• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Erik ten Haag có một vũ khí bí mật trong nỗ lực thuyết phục Frenkie de Jong gia nhập Man Utd

06-29-2022 22:35:07

Frenkie de Jong là mục tiêu chính của Erik ten Hague khi anh ấy cố gắng tổ chức lại đội bóng Manchester United của mình, nhưng tiền vệ này cho đến nay đã tỏ ra không chuẩn bị để rời Barcelona do những ông lớn của Premier League.


Erik ten Haag có thể sử dụng vũ khí bí mật khi cố gắng thuyết phục mục tiêu hàng đầu của Frenkie de Jong chuyển đến Manchester United từ Barcelona.


United được cho là đã thỏa thuận đền bù với các đại gia La Liga cho tiền vệ người Hà Lan, và Barca muốn giải phóng quỹ cho cuộc đại tu của chính họ. De Jong nhanh chóng trở thành mục tiêu chính của Ten Hague và hàng tiền vệ là một trong những điểm yếu lớn nhất của United.

Trong khi Barca sẵn sàng bán anh ấy và thậm chí được cho là gần đạt được một thỏa thuận tiền bạc với Quỷ đỏ, De Jong lại không quan tâm nhiều đến sự thay đổi này. Nhưng trong khi De Jong hiện không muốn rời Barca ở United, Ten Hague có thể sử dụng hai trong số các cầu thủ United của mình để thuyết phục anh ấy bằng cách khác.


Hai cầu thủ đó là trung vệ Donny van de Beek và hậu vệ Victor Lindelof. Cả Lindelof và Van de Beek cũng được đại diện bởi cơ quan Quản lý thể thao của De Jong’s HCM, điều đó có nghĩa là họ sẽ có thể nói chuyện với anh ấy về những lợi ích khi gia nhập Quỷ đỏ.


Bộ đôi có thể bán cho anh ấy một động thái tiềm năng đến United, với các đại lý chung của họ. Đó có thể là một góc độ khác mà Ten Hague đang sử dụng để thay đổi suy nghĩ của De Jong, cùng với lịch sử chung của họ ở Ajax.


Thuyết phục De Jong vẫn có thể khó khăn, với thái độ ngoan cố cho đến nay của anh ấy không muốn rời Barca. Anh ấy đã khẳng định mình là một thành viên chủ chốt của đội Xavi, giúp Barca đảm bảo suất tham dự Champions League, giải đấu mà United sẽ không thi đấu.


Đó là một trong nhiều yếu tố khiến cầu thủ 25 tuổi này không chuyển đến Old Trafford. Và anh ấy không giấu giếm mong muốn ở lại Barcelona, ​​một công chúng không muốn gia nhập United.


"Tôi sẽ không đi sâu vào [mối liên hệ với United]. Thậm chí không về những cái tên hay câu lạc bộ khác. Tôi đã rất ngây thơ và cởi mở về điều đó. Tôi không làm điều đó nữa. Tôi hiểu rằng mối liên hệ đó được tạo ra. Số tiền đó không "Không khó, đó là logic," ông nói. là gần đây.

"Tôi rất thích làm việc với Ten Hague ở Ajax - và dĩ nhiên là tôi không thể nhìn về tương lai. Nhưng tôi muốn ở lại Barcelona hơn. Đó luôn là câu lạc bộ mơ ước của tôi và vẫn vậy. Cho đến khi tôi nhận được thông tin từ ban lãnh đạo câu lạc bộ, Tôi đoán rằng không có gì đang xảy ra. "


Điều đó có thể chứng minh là khó thực hiện, với lập trường rõ ràng là kiên định của De Jong chống lại việc rời Nou Camp. Anh ấy thường nói về việc chuyển đến Barca là giấc mơ của anh ấy, và việc không được đá ở Champions League ở United là một trở ngại lớn.


Quỷ đỏ vẫn chưa ký hợp đồng trong mùa Hè này, bất chấp việc Paul Pogba, Nemanja Matic, Edinson Cavani và Jesse Lingard đã ra đi. Ten Hague đã hy vọng có thể nhanh chóng ký được thỏa thuận với De Jong, nhưng giờ có vẻ như hợp đồng sẽ bị rút lại nếu không tìm thấy đột phá trong thái độ của các cầu thủ.