• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Erik ten Hag bất ngờ trước khả năng của hai cầu thủ học viện Man Utd trước mùa giải

07-09-2022 14:44:46

Manchester United đã khởi hành đến châu Á với đội hình 28 người khi Erik ten Hag tìm cách nắm bắt đội hình theo ý của mình trước chiến dịch 2022/23


Charlie Savage và Zidane Iqbal đã giành được vị trí trong chuyến du đấu trước mùa giải ở Viễn Đông và Australia của Manchester United sau khi gây ấn tượng với huấn luyện viên mới Erik ten Hag.


Khi United lên đường sang Thái Lan với đội hình 28 người, Savage và Iqbal là những cầu thủ trẻ đầu tiên lọt vào mắt xanh của HLV người Hà Lan trong tuần đầu tiên được huấn luyện dưới sự quản lý mới.

Savage và Iqbal ra mắt với tư cách là những người thay thế muộn trong trận đấu với Young Boys ở vòng bảng Champions League mùa trước. Và con đường sự nghiệp của họ vẫn song song với Savage, 19 tuổi, vượt qua người cha Robbie trong sách kỷ lục của câu lạc bộ.


Robbie Savage, người từng là đội trưởng của 4 câu lạc bộ ở Premier League, đã bị loại khỏi Hạng '92 nổi tiếng của United mà không đá một quả bóng nào cho đội một. Nhưng con trai của ông, một tuyển thủ xứ Wales ở cấp độ U19, đã gây ấn tượng với cả Erik the Red và người tiền nhiệm Ralf Rangnick.


Ten Hag nói với các cầu thủ rằng họ sẽ được chọn dựa trên thành tích chứ không phải danh tiếng - và Savage và tiền vệ đồng hương Iqbal là những người đầu tiên nhận được sự tự tin của anh ấy. Robbie Savage viết về con trai mình vào tháng 12: "Ông ấy đã tạo thêm áp lực cho con để thành công".


"Anh ấy đã phải làm việc chăm chỉ hơn từ 5 đến 10% vì anh ấy là con trai tôi. Anh ấy bị rất nhiều chỉ trích, tôi đã nghe nó như 'anh ấy chỉ ở đây vì bố anh ấy'. Anh ấy không được đối xử đặc biệt, anh ấy được đối xử như mọi người chàng trai trẻ. "


Savage và tuyển thủ Iraq Iqbal không phải là những tài năng trẻ duy nhất được đưa vào đội hình của Erik ten Hag cho chuyến du đấu của họ. Alejandro Garnacho cũng tham gia sau khi ra mắt mùa giải trước, trong khi Amad đã thực hiện chuyến đi sau khi trở lại sau thời gian cho mượn tại Rangers.


Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo đã không đi du lịch vì lý do cá nhân vì tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ vẫn là chủ đề tranh luận. Phil Jones và Brandon Williams là những cầu thủ khác của đội một không tham gia khi đội bóng của Ten Hag chuẩn bị cho các trận đấu ở Thái Lan và Australia.

Chiến dịch trước mùa giải của United sẽ bắt đầu bằng trận đấu với Liverpool ở Bangkok trước khi đội bóng này tới Australia để gặp Melbourne Victory, Crystal Palace và Aston Villa. Một số trận giao hữu tiếp theo sẽ diễn ra trước khi mùa giải Premier League của họ diễn ra với Brighton vào đầu tháng 8.