Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Erik ten Hag chuyển hướng nội tâm của Sir Alex Ferguson với yêu cầu tới các cầu thủ Man Utd

08-24-2022 11:43:38

Manchester United đã giành chiến thắng lần đầu tiên dưới thời Erik ten Hag khi họ đánh bại Liverpool vào đêm thứ Hai, với huấn luyện viên người Hà Lan lặp lại tình cảm của Sir Alex Ferguson


Erik ten Hag khẳng định có một tinh thần đồng đội mạnh mẽ sẽ đưa đội bóng Manchester United của anh ấy tiến xa sau khi họ ghi được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải Premier League.


Quỷ đỏ đã vượt qua Liverpool tại Old Trafford để giành chiến thắng tỷ số 2-1 nhờ các bàn thắng của Jadon Sancho và Marcus Rashford. United buộc phải đáp trả sau những thất bại liên tiếp, trận thứ hai là trận thua 4-0 trước Brentford, khiến họ bị chỉ trích nặng nề.

Những nhân vật chính Cristiano Ronaldo và Harry Maguire được dự bị, nhưng đội hình xuất phát đã thể hiện rất nhiều bản lĩnh khi họ thống trị một đội bóng áo đỏ đã thành công rực rỡ tại Old Trafford trong những trận đấu gần đây. Các cầu thủ của United thường xuyên thấy thái độ của họ bị đặt dấu hỏi nhiều hơn khả năng của họ.


Ten Hag hy vọng rằng các cầu thủ của anh ấy sẽ tiếp tục đoàn kết với nhau để nỗ lực hết mình với tư cách là một đội. Anh ấy nói: "Điều tôi yêu cầu là các cầu thủ phải mang tinh thần đỉnh cao mỗi ngày. Mỗi ngày, họ phải mang nó đến với câu lạc bộ. Đó phải là một cách sống và tôi hy vọng họ hiểu. Nó chỉ đang hoạt động - hiệu suất cao, mức độ cao - nếu bạn có tinh thần đó và có sự tập trung đó. Nếu bạn chấp nhận rằng bạn phải làm tổn thương chính mình, bạn phải chịu đựng, để cuối cùng đạt được mức tốt nhất của bạn. "


Ten Hag đang hướng tới mục tiêu khôi phục thành công cho nửa đỏ thành Manchester. Câu lạc bộ đang ở giữa cơn hạn hán danh hiệu kéo dài 5 năm, với một số nhà quản lý không thể cung cấp. Sir Alex Ferguson vẫn là chuẩn mực ở Old Trafford - và ông ấy cũng rất chú trọng đến tinh thần đồng đội.

Trang phục của Scot nổi tiếng với những bàn thắng muộn và phẩm chất chiến đấu. Những điều này chưa bao giờ rõ ràng hơn trong thành công ăn ba của họ năm 1999. Những bình luận của Ten Hag chắc chắn sẽ gây được tiếng vang với Ferguson, người thường ca ngợi tính cách của các cầu thủ của mình.


Sau chiến thắng muộn màng trước Blackburn vào tháng 4 năm 2012, anh ấy nói: "Đó là một đêm dài, chúng tôi phải kiên trì và kiên trì và cuối cùng chúng tôi đã nhận được phần thưởng nhưng tôi phải thừa nhận rằng tôi đã nghĩ rất lâu. Ghi bàn quá muộn, nó là điển hình của chúng tôi, lịch sử của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng cố gắng, không có câu hỏi nào về điều đó. Đó có thể là một thời điểm rất quan trọng. "


Đó là xu hướng trong suốt nhiệm kỳ của ông. Chỉ hơn một năm trước, United đã phục hồi sau khi bị Blackpool dẫn trước 2-0 để giành chiến thắng 3-2. "Họ không bao giờ nhượng bộ. Tôi biết trò chơi chưa bao giờ được thực hiện trong những tình huống như hôm nay", Ian Holloway, người quản lý Blackpool khi đó nói. "Bạn biết một lúc nào đó chúng ta sẽ làm điều gì đó."

TIN HOT