• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Erik ten Hag đưa ra quyết định chuyển nhượng Anthony Martial trong bối cảnh Cristiano Ronaldo thất bại

07-22-2022 12:04:47

Manchester United đã mở để Anthony Martial ra đi hoặc ra đi theo dạng cho mượn một lần nữa trước thời hạn chuyển nhượng ngày 1 tháng 9, nhưng Erik ten Hag đã ngăn chặn điều đó


Anthony Martial sẽ không được phép rời Manchester United - trong bối cảnh tương lai của Cristiano Ronaldo ngày càng không chắc chắn.


Martial đã gây ấn tượng với tân HLV Erik ten Hag của Man United rất nhiều trong chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ, đến nỗi tiền đạo này được cho biết anh sẽ ở lại vào mùa hè này.

United sẵn sàng cho Martial ra đi hoặc cho mượn một lần nữa trước thời hạn chuyển nhượng ngày 1 tháng 9, nhưng Ten Hag đã ngăn cản việc chứng kiến ​​anh ta thi đấu trong vài tuần qua.


Với tương lai của Ronaldo không chắc chắn, sau khi cầu thủ nổi tiếng nhất của United cho biết anh ấy đã sẵn sàng ra đi vào mùa hè này, ten Hag cảm thấy anh ấy không đủ khả năng để để Martial ra đi.


Sự nghiệp của tiền đạo người Pháp của United đã được cải thiện khi anh chuyển sang cho Sevilla mượn trong nửa sau của chiến dịch, anh chỉ ghi một bàn ở đó trong 12 lần ra sân.


Nhưng Martial đã trở lại United và đã gây ấn tượng trong chuyến du đấu trước mùa giải của họ ở Thái Lan và Australia, ghi ba bàn trong nhiều trận đấu và trông rất sắc sảo.


Ten Hag tự tin rằng anh ấy có thể giúp Martial trở lại tốt nhất và ghi bàn thường xuyên nhưng đã cảnh báo tiền đạo này phải thể hiện sự tập trung hoàn toàn để nhận ra tiềm năng của mình.


Martial đã liên kết tốt với các tiền đạo đồng hương Bruno Fernandes, Marcus Rashford và Jadon Sancho trong chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ ở Thái Lan và Australia.


Bộ tứ này có khả năng sẽ dẫn dắt hàng công của United trong trận mở màn Premier League với Brighton vào ngày 7 tháng 8, với 10 Hag đã bị ấn tượng bởi tốc độ, sự di chuyển và hiểu biết của họ.


Với việc Ronaldo vắng mặt trong chuyến du đấu vì lý do cá nhân, bất kể anh ấy muốn ra đi, anh ấy sẽ không thể thi đấu cho đầu mùa giải, với mười Hag lên kế hoạch cho trận mở màn Premier League của United, trên sân nhà trước Brighton vào ngày 7 tháng 8, mà không có anh ta.


Martial đã trải qua một sự nghiệp đầy biến động của United kể từ khi gia nhập Monaco với giá 36 triệu bảng vào năm 2015 dưới thời cựu huấn luyện viên Louis van Gaal.

Sau khi ghi một bàn thắng solo tuyệt vời trong trận ra mắt với Liverpool, Martial tiếp tục ghi được 17 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại United.


Anh ấy đã thiếu tổng số đó trong ba mùa giải tiếp theo của mình, nhưng đã đạt được con số cao nhất trong sự nghiệp là 23 trong chiến dịch 2019-20, chỉ để giảm trở lại trong hai năm sau đó.


Trong khi khả năng của anh ấy chưa bao giờ bị nghi ngờ, đặc biệt là tốc độ và khả năng dứt điểm lâm sàng, thái độ và tốc độ làm việc đáng ngờ của Martial đã kìm hãm anh ấy lại.