• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Erik Ten Hag được hai câu lạc bộ lớn ở châu Âu khác muốn nhưng Ralf Rangnick sẽ giúp Manchester United

03-23-2022 15:31:48

Theo tờ talkSPORT, Erik Ten Hag có các lựa chọn quản lý các câu lạc bộ khác ngoài Manchester United

Quỷ đỏ hiện đang tìm kiếm sự thay thế lâu dài cho Ralf Rangnick vào cuối mùa giải, nhưng phải đối mặt với sự cạnh tranh cho vị trí huấn luyện viên của Ajax với hai câu lạc bộ lớn khác của châu Âu đang theo đuổi huấn luyện viên này.

Theo The Sun, Ten Hag là ứng cử viên dẫn đầu cho công việc tại Old Trafford và vượt qua các ứng cử viên khác như Mauricio Pochettino. Bây giờ, chuyên gia bóng đá Hà Lan Marcel van der Kraan đã tiết lộ Ten Hag đang thu hút người hâm mộ ở những nơi khác, và Ajax không ngạc nhiên khi HLV của họ có thể chuẩn bị cho việc ra đi.

Erik Ten Hag đang là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của United


Phát biểu trên Friday’s Hawksbee and Jacobs, Van Der Kraan nói với talkSPORT: “Không! tin tức này không phải là một điều bất ngờ. Người hâm mộ Ajax đã suy đoán rằng họ sẽ mất anh ấy vào mùa hè."

“Sự ra đi của Marc Overmars với tư cách là giám đốc kỹ thuật, người bạn thân của Ten Hag trong và ngoài sân cỏ đã cho thấy rất rõ ràng rằng Ten Hag không tìm kiếm một mùa giải nữa ở Ajax.

"Anh ấy đã ở đó được bốn năm. Anh ấy đã giành được năm danh hiệu, anh ấy đã hướng dẫn Ajax hết mức có thể. Anh ấy đã xây dựng nên những đội bóng xuất sắc, ngay cả sau khi bán đi rất nhiều cầu thủ và tài năng trẻ hàng đầu. Tôi không thể thấy anh ấy làm điều đó một lần nữa ở mùa giải sau.”

Khi được hỏi liệu Ten Hag có kết hợp tốt với siêu sao của United, Cristiano Ronaldo nếu tuyển thủ Bồ Đào Nha ở câu lạc bộ mùa tới hay không, cựu cầu thủ người Hà Lan khẳng định rằng, mặc dù Ten Hag không phải đối mặt với một nhân vật như CR7, nhưng anh ấy có tài năng để làm tốt tại Old Trafford.

Van Der Kraan - chuyên gia bóng đá Hà Lan cho rằng Ajax khó giữ chân Ten Hag


Cựu cầu thủ cười, nói: “Anh ấy đã quản lý hơn 23 năm và anh ấy đã gặp một vài cầu thủ khó tính ở Ajax. Nhưng nó không giống Galactico ở Real. Anh ấy không phải là kiểu người xuất sắc nhất trước ống kính hay nói chuyện với các cầu thủ của mình, nhưng bộ não bóng đá của anh ấy rất tuyệt vời.”

Van Der Kraan tiếp tục giải thích rằng Ten Hag có các câu lạc bộ khác đang chờ đợi anh ta, và chiến lược gia người Hà Lan sẽ tìm cách gia nhập một câu lạc bộ có khả năng giành các danh hiệu lớn. Anh ấy nói: “Không chỉ có Manchester United. Có hai câu lạc bộ lớn khác của châu Âu mà anh ấy đang cân nhắc để đến đó.”

“Tôi nghĩ đó không phải là một con đường tự động đến Old Trafford nếu cơ hội đó mở ra cho anh ấy. Điều quan trọng hơn đối với anh ấy là anh ấy có thể chơi Champions League mỗi mùa ở đâu với một đội thực sự có thể vô địch.”

Tuy nhiên, Man United có lợi thế hơn những người ngưỡng mộ khác của Ten Hag, theo Van Der Kraan. Chiến lược gia người Hà Lan dường như thích hợp tác chặt chẽ với các giám đốc kỹ thuật, có nghĩa là sự hiện diện đảm bảo của Rangnick có thể thuyết phục người đàn ông Ajax đến Manchester.

Anh ấy nói: “Ten Hag gần đây đã giải thích rằng lý tưởng nhất là anh ấy muốn một giám đốc kỹ thuật ngồi cạnh anh ấy trên băng ghế dự bị ngay cả trong các trận đấu và ở bên cạnh anh ấy mọi lúc, tại sân tập, mọi nơi. Ten Hag là một fan cuồng nhiệt của Rangnick ở đó, bạn gần như có thể thấy một lựa chọn lý tưởng cho anh ấy. ”