• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Erik ten Hag giải quyết điều khoản hợp đồng của Cristiano Ronaldo trong bối cảnh Man Utd thoát khỏi câu chuyện

07-19-2022 13:21:46

Cristiano Ronaldo đã nói rõ rằng anh ấy muốn rời Man Utd vào mùa hè này và đã bỏ qua chuyến du đấu trước mùa giải của họ vì "lý do gia đình" để ở nhà ở Bồ Đào Nha


Erik ten Hag tin rằng anh ấy có thể thuyết phục Cristiano Ronaldo ở lại Manchester United sau mùa giải tới.


United đã đóng chặt cánh cửa để Ronaldo ra đi vào mùa hè này, sau khi cầu thủ ngôi sao của họ nói rõ rằng anh ấy sẽ quan tâm đến việc chuyển đến một câu lạc bộ Champions League. Nhưng Ten Hag tin rằng anh ấy không chỉ có thể giữ chân Ronaldo vào mùa hè này mà còn thuyết phục siêu sao 37 tuổi kích hoạt một lựa chọn trong hợp đồng để gia hạn ở lại United đến năm 2024.

Ronaldo đã bỏ lỡ chuyến du đấu trước mùa giải của United vì lý do gia đình nhưng Ten Hag cho rằng anh có thể thuyết phục đội bóng mà anh đang xây dựng có thể phù hợp với tham vọng còn lại của anh. Khi được hỏi về tương lai của Ronaldo, ten Hag cho biết: “Tôi được thông báo rõ ràng, anh ấy cũng có một lựa chọn, phải không? Vì vậy, có [Ronaldo có thể kéo dài thời gian ở lại của mình]. ”


Nhấn mạnh tầm quan trọng của Ronaldo trong mùa giải tới, ten hag cho biết: “Tôi đã ký hợp đồng ở đây ba năm, nhưng trong bóng đá thì đó cũng là điều ngắn hạn và chúng tôi phải giành chiến thắng ngay từ đầu. Vì vậy, tôi không nhìn xa như vậy. Tôi có một chiến lược, đó là một quá trình, cần thời gian, nhưng cuối cùng chúng tôi phải đảm bảo ngay từ đầu là có một đội chiến thắng ”.


Mặc dù Ronaldo đã không có một giai đoạn tiền mùa giải thích hợp với các trận đấu, ten Hag cho biết anh không lo lắng về thể lực và sự sẵn sàng thi đấu của tiền đạo này vào đầu mùa giải. Ten Hag nói: “Anh ấy đang tập luyện và tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết Ronaldo là một cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu và anh ấy sẽ phù hợp. "Vì vậy, đó là mối quan tâm cuối cùng tôi có."

Khi được hỏi liệu Ronaldo có thể chơi theo phong cách pressing tầm cao của Ten Hag hay không, với độ tuổi của anh ấy, ông chủ của United cho biết: “Tôi nghĩ Cristiano có khả năng làm được điều đó. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã thể hiện tất cả trong bóng đá. Tôi đã đặt ra yêu cầu của mình và chúng tôi muốn chơi theo một cách nhất định. Một cầu thủ hàng đầu có thể đóng góp rất nhiều và Ronaldo là một cầu thủ hàng đầu tuyệt đối trong đội hình của chúng tôi. ”


Khi được hỏi liệu anh ấy có nói chuyện với Ronaldo trong những ngày gần đây về tương lai của tiền đạo hay không, ten Hag nói: “Đó là tình trạng giống như tuần trước ở Bangkok. Không thay đổi."