• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Erik ten Hag trả lời về việc liệu Man Utd có phải đối mặt với lệnh cấm ký hợp đồng với các cầu thủ Ajax hay không

05-07-2022 12:35:48

Erik ten Hag sẽ đến Manchester United từ Ajax vào mùa hè này theo hợp đồng ba năm - với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng

Huấn luyện viên mới của Manchester United, Erik ten Hag đã xác nhận rằng không có thỏa thuận nào được đưa ra với Ajax sẽ khiến ông ấy bị cấm ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ hiện tại nào của mình. Một số ngôi sao của câu lạc bộ bóng đá Amsterdam đã được cho là sẽ theo Ten Hag đến Premier League sau sự gia nhập của ông ấy, bao gồm Antony, Jurrien Timber và gần đây là Sebastien Haller.

Nhưng người đàn ông 52 tuổi đã từ chối đưa ra bất kỳ sự đảm bảo nào với những người ủng hộ Ajax rằng tất cả các cầu thủ của họ sẽ ở lại vào đầu mùa giải tới. Ông ấy nói với Voetbal International khi được hỏi về việc liệu Ajax có ra lệnh cấm ông ấy ký hợp đồng với các cầu thủ của họ hay không: “Không, không có thỏa thuận nào về điều đó. Bây giờ tôi có những cầu thủ rất giỏi, nhưng đó không phải là vấn đề gì cả.”

Erik ten Hag sẽ có nhiều điều phải làm khi dẫn dắt Man United mùa tới


Cuộc hẹn của Ten Hag cuối cùng đã chính thức được đưa ra sau thất bại 2-1 ở chung kết KNVB Cup trước PSV Eindhoven sau nhiều tuần gây rối và suy đoán dồn dập. Sự tiết lộ của ông ấy hiện đã cho phép Ajax tập trung vào việc đảm bảo danh hiệu Eredivisie thứ ba trong kỷ nguyên của mình -  có thể đến ngay cuối tuần này…

Chiến lược gia người Hà Lan được cho là đã nói với United rằng ông ấy muốn câu lạc bộ để ông ấy một mình nếu ông ấy ở trong vòng 48 giờ sau trận đấu của Ajax trong ngày, để bản thân có thể tập trung vào nhiệm vụ hiện tại mà không bị bên ngoài phân tâm.

Và bây giờ ông ấy đã phủ nhận rằng mình đã lên kế hoạch trước cho tương lai với United, một lần nữa tái khẳng định cam kết kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ với Ajax.

Ông ấy nói thêm: “Tôi vẫn chưa tham gia với Manchester United. Tôi đang làm việc tại Ajax. Tôi đã quen với điều đó [sự phấn khích khi ông ấy tiếp quản ở Manchester]. Ajax cũng là một câu lạc bộ lớn, nhưng đó không phải là về phương tiện truyền thông, mà là về bóng đá. Bây giờ tôi phải thi đấu cùng Ajax.”

Erik ten Hag chắc chắn sẽ nhắm đến các học trò của của mình tại Ajax để mang họ đến Man United


Lập trường của Ten Hag cũng tương tự khi trả lời các câu hỏi về tương lai của một số cầu thủ United - bao gồm cả Cristiano Ronaldo. Tiền đạo quốc tế người Bồ Đào Nha dự kiến ​​sẽ kết thúc năm thứ hai của hợp đồng tại Old Trafford và cũng có tùy chọn để United gia hạn thời gian ở lại của anh ấy thêm 12 tháng vào cuối mùa giải tới.

Ông nói: “Đó là những câu hỏi cho tương lai. Chúng tôi đang ở trong một cuộc đua danh hiệu quan trọng và một tuần quan trọng. Bây giờ tôi muốn tập trung sự chú ý của mình vào điều đó chứ không phải Manchester United.”

Ten Hag cũng bị ấn tượng bởi đoạn phim lan truyền về một bài hát mới mà người hâm mộ United đã dành cho ông chủ mới của họ. Ten Hag nói thêm: “Tôi đã thấy điều đó. Đó là sự sáng tạo rất hay và vui vẻ. Tô rất thích nó."