• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Erik ten Hag và kế hoạch 5 năm cho Manchester United

04-08-2022 13:37:28

Erik ten Hag nói với Manchester United rằng ông ấy tin rằng công việc này là một dự án kéo dài 5 năm trong cuộc phỏng vấn về vai trò huấn luyện viên dài hạn và vị chiến lược gia này cho rằng yếu tố đầu tiên ông ấy sẽ sửa chữa là điều kiện thể chất.

Huấn luyện viên của Ajax là một trong những người đầu tiên được ban lãnh đạo Qủy Đỏ đề cập đến cho việc tìm kiếm một chiến lược gia dài hạn. Nhưng người ta hiểu rằng ông không được ủng hộ 100% trong việc bổ nhiệm của mình.

Trong khi Ten Hag vẫn được coi là người được yêu thích nhất về mặt lý thuyết. Ấn tượng như vậy lặp lại trường hợp giống với Tottenham Hotspur vào mùa hè năm ngoái. United không cảm thấy Ten Hag có sức hút đặc biệt, chắc chắn là so với một ứng cử viên khác ở Mauricio Pochettino.

Erik ten Hag đang dẫn đầu danh sách ứng cử viên cho vị trí huấn luyện viên tại Man United


United cũng nhận thức được hồ sơ hỗn hợp của các số liệu phỏng theo Eredivisie và sự chia rẽ trong đội hình thi đấu của chính họ dựa trên thông tin về việc bổ nhiệm huấn luyện viên mới. Ten Hag, theo cách nói của nhiều nguồn tin đã không gây ấn tượng với đa số các cầu thủ trong đội một.

Liệu Ten Hag có giữ lại một số cầu thủ đó hay không là một vấn đề khác. Người đàn ông 52 tuổi này đã tổng hợp một hồ sơ toàn diện về đội hình, nơi ông cho rằng United đã rời khỏi Champions League trong một khoảng thời gian, đặc biệt cần chú ý đến thể lực. Ông cũng nêu tên các mục tiêu chuyển nhượng có thể có, với một số mục tiêu được biết là bao gồm các cầu thủ Ajax.

United đã khẳng định họ sẽ chăm chỉ hơn trong việc ký hợp đồng từ giải VĐQG Hà Lan, sau những cuộc đấu tranh của Donny van de Beek và Memphis Depay. Thông báo về quyết định cũng có thể là tài chính đơn giản. Trong khi một hợp đồng cho Ten Hag có thể có giá dưới 4 triệu bảng, với việc Ajax sẵn sàng để ông ấy ra đi, United có thể phải trả tới 25 triệu bảng để có được Pochettino.

Man United đã từng rất phân vân giữa Erik ten Hag và Mauricio Pochettino


Điều đó thật phức tạp bởi vấn đề chính trị xung quanh Paris Saint-Germain. Trong khi họ đang cân nhắc việc thay thế Pochettino, đặc biệt là sau thất bại ở Champions League mùa này, nhiều khả năng sẽ có sự thay đổi phía lãnh đạo của đội bóng. Leonardo, giám đốc thể thao của câu lạc bộ Pháp, gần như chắc chắn sẽ được thay thế ở vai trò này.

PSG cũng rất ý thức về việc phải đền bù khoản tiền lớn từ việc thay đổi người quản lý, khi họ cố gắng củng cố vị trí của mình ở vị trí hàng đầu tại bóng đá châu Âu. Pochettino rất được ngưỡng mộ bởi một số nhà lãnh đạo của Man United nhưng, cũng như với Ten Hag, điều đó còn lâu mới đạt con số 100%. Cảm giác vẫn còn đó không phải là lựa chọn rõ ràng hoàn toàn. Nhiều nguồn tin còn chế giễu rằng đây không phải là trường hợp giống với Pep Guardiola của Man City.