Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Eriksen đặt mục tiêu dự World Cup 2022 với Đan Mạch

01-05-2022 15:02:09

Tiền vệ này đã không tham gia trận đấu kể từ khi anh ấy ngã ở Euro 2020, nhưng anh ấy khẳng định rằng anh ấy đã bình phục hoàn toàn

Christian Eriksson đã nói rõ rằng anh ấy có ý định trở lại với bóng đá và hy vọng sẽ đại diện cho Đan Mạch tham dự World Cup 2022 tại Qatar.Eriksson bị ngừng tim trong một trận đấu ở Cúp C1 châu Âu 2020, sau đó phải lắp máy khử rung tim nên đã vắng mặt.

Hiện đã là cầu thủ tự do, tiền vệ này cho biết anh đã bình phục hoàn toàn và hy vọng sẽ chứng minh được cho chủ sở hữu đội tuyển quốc gia rằng anh vẫn có khả năng chơi cho đội tuyển quốc gia.

"Mục tiêu của tôi là chơi World Cup ở Qatar. Tôi muốn chơi", Eriksen nói trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Đan Mạch. "Đó là suy nghĩ của tôi từ trước đến nay. Đó là một mục tiêu, một giấc mơ.Cho dù tôi có được chọn hay không là chuyện khác, nhưng đó là giấc mơ của tôi để trở lại. Tôi chắc chắn rằng tôi có thể trở lại vì tôi không cảm thấy khác biệt. Về mặt thể chất, tôi đã trở lại phong độ cao nhất. Đó là mục tiêu của tôi và vẫn còn một khoảng thời gian nữa. Cho đến lúc đó, tôi sẽ chơi bóng và chứng minh rằng tôi đã trở lại ở cùng một đẳng cấp.Đội tuyển quốc gia rất quan trọng. Tôi muốn khoác áo đội tuyển quốc gia ở World Cup. Ước mơ của tôi là được trở lại đội tuyển quốc gia, chơi ở Parken một lần nữa và chứng minh rằng chuyện đó không xảy ra nữa.''

"Tôi muốn chứng minh rằng tôi đã tiếp tục và rằng tôi có thể chơi ở đội tuyển quốc gia một lần nữa. Một lần nữa, người quản lý sẽ đánh giá trình độ của tôi, nhưng trái tim tôi không phải là trở ngại."

Eriksen tiếp tục cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ anh ấy, cả trong sự cố và trong những tháng kể từ đó.

"Và mọi người vẫn viết thư cho tôi. Tôi đã trực tiếp cảm ơn những người tôi đã gặp. Tôi cảm ơn đích thân các bác sĩ, đồng đội và gia đình của họ. Nhưng tất cả những người hâm mộ đã gửi hàng nghìn bức thư và email và hoa - hoặc những người đã đến gặp tôi trên đường phố ở cả Ý và Đan Mạch - Tôi cảm ơn tất cả họ vì sự hỗ trợ mà tôi nhận được từ khắp nơi trên thế giới đã giúp tôi vượt qua điều này."

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT