Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Fabinho giải thích về việc chọc tức các đồng đội Liverpool trong trận hạ gục Man Utd 5-0

08-22-2022 15:37:55

Liverpool tiến đến Old Trafford để đối mặt với Manchester United tại Premier League vào tối thứ Hai với cả hai bên đều không thể thắng trong hai trận mở màn của mùa giải


Đó là chiến thắng lớn nhất từ ​​trước đến nay của Liverpool tại Old Trafford, màn vùi dập với tỷ số 5-0 khiến huấn luyện viên Jurgen Klopp nói rằng đội bóng của ông đã “viết nên một chương nhỏ của lịch sử”.


Tuy nhiên, ngay cả khi sự sỉ nhục kỷ lục của Manchester United diễn ra một năm trước, Fabinho vẫn thấy mình ở nhà, ngồi trước điện thoại… và la hét để các đồng đội của anh ấy thúc đẩy nhiều hơn nữa!

Tiền vệ này bị chấn thương, và tận hưởng trận đấu “như một người hâm mộ” khi đội của anh ấy vượt lên dẫn trước 4-0 trong hiệp một, với Mohamed Salah đang chạy loạn. Đó là khi tiền vệ chuyên nghiệp bình thường, điềm tĩnh và hoàn toàn mất đi sự đĩnh đạc trong một vài khoảnh khắc.


“Thành thật mà nói, tôi muốn toàn đội tấn công nhiều hơn để cố gắng và ghi nhiều bàn thắng hơn,” anh ấy giải thích ngay bây giờ khi Quỷ đỏ chuẩn bị đến thăm các đối thủ lớn của họ một lần nữa. “Đôi khi chúng tôi ở bên vui vẻ hơn là bên cầu thủ. Là một người hâm mộ, tôi muốn đội ghi bàn nhiều hơn vì đó là cơ hội lớn để ghi bàn thắng lịch sử trên sân Old Trafford… nhưng tất nhiên 5-0 không tệ!


“Chúng tôi có thêm một người chơi vào thời điểm đó, và tôi thỉnh thoảng hét vào TV. Nhưng đó là khoảnh khắc mà đội cố gắng kiểm soát trận đấu nhiều hơn, và tôi cố gắng một chút để hiểu đôi bên! ” Nhiệm vụ của Fabinho là thường xuyên kiểm soát những trận đấu đó, nhưng chấn thương đầu gối đảm bảo anh ấy sẽ bỏ lỡ một trận đấu mà Klopp đề nghị mọi người sẽ “nói về lâu dài trong tương lai”.


Tuy nhiên, anh ấy có những kỷ niệm của riêng mình về Old Trafford. Anh ấy chưa bao giờ thua United ở Premier League trong bảy lần ra sân trước họ và củng cố vị trí của anh ấy như một người hùng của The Kop trong trận ra mắt với kẻ thù cũ vào năm 2017.


“Nó luôn luôn là tốt để chơi trong một trận đấu lớn như thế này. Tôi nghĩ đó là trận đấu lớn nhất ở Anh. Tôi nhớ trận đấu đầu tiên của tôi với họ, đó là một kỷ niệm đặc biệt, ”anh giải thích. “Tôi đã chơi tốt nhưng nếu bạn chơi tốt với họ, điều đó sẽ mang đến cho bạn một không gian khác. Người hâm mộ sẽ nhìn bạn bằng con mắt khác và có thể cả báo chí nữa. Đó là một trong những trận đấu hay nhất của tôi trong màu áo Liverpool và tôi rất vui.


“Thật tuyệt khi không thua đối thủ lớn nhất giải đấu, điều đó cho thấy có lẽ bạn thực sự mạnh. Tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục như thế này vì chiến thắng trước họ luôn là điều tốt! ” Tất nhiên, điều này lớn hơn bao giờ hết, bởi vì Liverpool đã có một khởi đầu mùa giải bết bát… còn United thì sa sút. Một chiến thắng cho cả hai là rất quan trọng, thất bại không thể tưởng tượng được vì những lý do rất khác nhau. Liverpool bởi vì khoảng cách với Man City sẽ rất khó khăn ngay cả ở giai đoạn này.

Và United, bởi vì câu lạc bộ sẽ gặp rắc rối thực sự. Có thể hiểu được, Fabinho thưởng thức suy nghĩ đó! Tôi nghĩ rằng Man United là một đội thực sự lớn và có số tiền lớn để đầu tư cũng vậy khi một đội như thế này không thành công, tôi nghĩ rằng nó tốt cho chúng tôi bởi vì đó là một đội ít hơn sẽ chiến đấu cho các danh hiệu hoặc giành chức vô địch , Anh ấy nói thêm. Tôi nghĩ rằng điều này là tốt cho chúng tôi. Nếu điều này xảy ra với Manvhester City, tôi sẽ rất vui vì sẽ có một đội ít hơn sẽ chiến đấu với chúng tôi. Nếu mọi thứ don lồng xảy ra theo cách họ mong đợi tất nhiên chúng ta sẽ hạnh phúc vì đó là một đội ít hơn trong cuộc chiến hàng đầu cho chúng ta.

TIN HOT