• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Florentino Perez nói với Kyliano Mbappe rằng anh ấy sẽ "hối hận" sau khi anh ấy từ chối Real Madrid

06-20-2022 22:09:34

Supremo Real Madrid đã được quay phim tuyên bố rằng siêu sao Paris Saint-Germain sẽ hối hận vì quyết định không tham gia nhà vô địch châu Âu.


Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez nói với Kyliano Mbappe rằng anh ấy sẽ "rất tiếc" sau khi anh từ chối gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè này.


Mbappe đã quyết định ký gia hạn hợp đồng ba năm với nhà vô địch Ligue 1, để anh ta ở thủ đô nước Pháp cho đến năm 2025. Thỏa thuận đảm bảo anh ta sẽ không gia nhập Real Madrid miễn phí vào mùa hè này, như nhiều người đã mong đợi - với những đề nghị anh ta đưa ra Những gã khổng lồ Tây Ban Nha sẽ tham gia cùng họ trong năm nay.Điều đó diễn ra chưa đầy 12 tháng sau khi câu lạc bộ Pháp từ chối lời đề nghị chuyển nhượng kỷ lục thế giới từ Los Blancos dành cho tiền đạo, người có hợp đồng tại Công viên các Hoàng tử sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Tháng trước, Mbappe cho biết quyết định về tương lai của anh ấy sẽ được công bố "trong vài ngày tới", kết thúc một câu chuyện dài.


Mbappe được cho là đã có thỏa thuận miệng để gia nhập Madrid vào đầu mùa giải này và ám chỉ việc chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha, trong khi một cuộc phỏng vấn gần đây cho thấy anh đã sẵn sàng rời Pháp. Tuy nhiên, động thái này đã không thành hiện thực và anh ấy đã ký một hợp đồng béo bở ở Paris sau khi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron yêu cầu anh ấy ở lại Ligue 1.


Đó là một quyết định không suôn sẻ ở thủ đô Tây Ban Nha - nơi có cảm giác rằng Real Madrid đã bị các cầu thủ dụ dỗ vì ý định gia nhập câu lạc bộ và họ đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm chữ ký của anh ấy.


Chủ tịch Perez của Real Madrid hiện đã bị bắt gặp trước camera khi một người hâm mộ có chữ ký nói với Mbappe, "Thật tội nghiệp, anh ấy sẽ xin lỗi." Người đứng đầu Madrid đã thốt lên những lời sau khi một người hâm mộ nói với anh ta: "Đừng ký hợp đồng với Mbappe bây giờ."


Tuần trước, Perez đã đề cập đến vấn đề câu lạc bộ tìm kiếm Mbappe trên chương trình truyền hình Tây Ban Nha El Chiringuito. Chủ tịch Real Madrid vẫn để ngỏ việc chuyển nhượng siêu sao trong những năm tới, và Los Blancos đã nhắm cầu thủ 23 tuổi từ lâu. Tuy nhiên, anh ấy khẳng định anh ấy ‘không muốn’ phiên bản hiện tại của Mbappe, mặc dù anh ấy đã tìm kiếm rất lâu.


Perez giải thích: "Tôi chưa bao giờ nói rằng chuyện giữa Mbappe và Real Madrid đã kết thúc mãi mãi. Tôi chưa bao giờ nói điều đó. Trong ba năm nữa, nhiều thứ có thể thay đổi. Nhưng tôi không muốn Mbappe này. Sau này không giống Kylian như tôi muốn. một trong những thực tế."Real Madrid sẽ luôn mở cửa mua những cầu thủ hiểu rằng không ai lớn hơn CLB. Từ nay sẽ không có thêm chữ ký nào nữa. Nhưng rồi hãy xem điều gì sẽ xảy ra, mùa hè còn rất dài."


Mbappe đã tận hưởng chiến dịch ấn tượng nhất của anh ấy cho đến nay với người Paris mùa trước, ghi 39 bàn sau 46 lần ra sân. Cầu thủ người Pháp đã ghi 171 bàn trong 5 mùa giải ở câu lạc bộ - và bây giờ sẽ ở lại Paris trong nhiều năm tới.