• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Fowler đã phải lòng "những con quỷ đỏ" khi Liverpool tiếp cận Nunes

06-12-2022 20:10:18

Là một cầu thủ yêu thích của những người hâm mộ sân Anfield trước đây, tiền đạo người Uruguay rất vui mừng khi được đến Anfield, nơi các đối thủ truyền kiếp đã bị đánh bại để có được chữ ký của anh.


Liverpool dường như đã giành được chiến thắng trong cuộc chiến giành tiền đạo Darwin Nunes của Benfica, với GOAL xác nhận rằng họ tự tin rằng Quỷ đỏ sẽ đánh bại đối thủ không đội trời chung Manchester United với giá 75 triệu bảng (94 triệu đô la).


Robbie Fowler đã rất vui mừng khi lưu ý rằng Quỷ đỏ có thể viết một cuốn sách về cách không thực hiện chuyển nhượng.


Old Trafford dường như đã trắng tay trước sự theo đuổi của cầu thủ được đánh giá cao người Uruguay, người đã ghi 34 bàn ở giải hạng nặng Bồ Đào Nha mùa trước.Liverpool có chỉ cho Manchester United cách làm ăn không?

Manchester United đã mất một bộ tứ mạnh khác trong mùa giải 2021-22 và cựu tiền đạo Quỷ đỏ, Fowler tin rằng Manchester United nên tập trung vào các bài học của Merseysiders.


Fowler nói : “Trong khi bản hợp đồng kỷ lục Darwin Nunes có vẻ tuyệt vời cho Liverpool, điều khiến tôi ngạc nhiên là sự hiện diện của Manchester United trong các cuộc đàm phán này.


“Tôi có thể đảm bảo rằng những người ở Anfield sẽ không hài lòng với điều này, vì nó không chỉ có thể tăng giá mà còn cả tiền lương. Không có tác nhân nào đáng giá muối của nó sẽ sử dụng để đạt được thỏa thuận lớn hơn từ nó, hãy nói rõ.


Thực tế là Manchester United đang ở trong nền - đối với tôi - nhấn mạnh lý do tại sao đây có thể là kỹ năng tiếp theo trên thị trường chuyển nhượng cho Liverpool, và người ta thường hy vọng được nhìn thấy những gương mặt mới, những vụ chuyển nhượng mới và những cầu thủ mới. bỏ ra ngoài. phấn khích.


“Tôi không muốn tàn nhẫn, nhưng Manchester United có thể đã viết một cuốn sách về cách không thực hiện chuyển nhượng trong những mùa giải gần đây. Bạn mua cầu thủ vì không muốn họ thua đối thủ? Kiểm tra và kiểm tra lại.


"Cristiano [Ronaldo] đã làm tốt công việc của anh ấy, nhưng tôi mua anh ấy vì lẽ ra anh ấy có thể chuyển đến Man City? Nó chỉ được viết về thảm họa. Điều này cũng tương tự với Alexis Sanchez. Không, không giống nhau, tệ hơn gấp 10 lần .


“Thương vụ này cho thấy tất cả những điều sai trái ở Old Trafford. Nó đã tốn bao nhiêu? Khoảng 500 ngàn tiền lương mỗi tuần, mà tôi đã thấy ở đâu đó, tiêu tốn của họ 20 triệu tiền lương cho một mục đích!


Nhưng điều tồi tệ hơn là nó không phá vỡ hệ thống trả lương của Manchester United, nó đã phá vỡ nó. Bằng cách đó, thủ môn [David de Gea] có thể kiếm được 400.000 bảng một tuần, trong khi tiền vệ này không thể gia nhập một đội như [Paul] Pogba trong nửa giờ nữa ”.


Liệu thương vụ mua Nunes có phải là một ông chủ khác của Liverpool?

Khi câu hỏi tiếp tục về việc Sadio Mane và Muhammad Saloh sẽ ở Anfield trong bao lâu, Quỷ đỏ đang chuyển sang Nunes, người đã ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Colombia Luis Diaz vào tháng Giêng.


Ngôi sao người Senegal tiếp tục chứng kiến ​​Munich chuyển đến Bayern vào mùa hè, trong khi linh vật người Ai Cập vẫn chưa gia hạn hợp đồng, sẽ hết hạn vào năm 2023.Fowler nói thêm về động thái thu hút thêm lực lượng của Liverpool: "Bạn có thể thấy những gì bạn đang nghĩ với Darwin Nunes. Mane 30 tuổi, anh ấy 22. Việc bán Mane có thể giảm xuống còn 40 triệu bảng. Và Nunes sẽ có giá 80 triệu bảng. Nhưng. Và đó là quan trọng, nhưng ...

“Nhiều khả năng anh ấy sẽ nhận ít hơn một nửa mức lương mà Mane yêu cầu. Điều này sẽ cho phép họ tiết kiệm thêm 40 triệu bảng trong hợp đồng 5 năm. Hơn nữa, nó không phá vỡ cấu trúc tiền lương.


"Vì vậy, tìm cách thay thế một cầu thủ 30 tuổi bằng một cầu thủ 22 tuổi và đặt tài chính của bạn ổn định là một chiến thắng đẫm máu cho Liverpool và Manchester United phải làm theo."