• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Frenkie de Jong 'thích' bài đăng của Man Utd trong bối cảnh các cuộc đàm phán chuyển nhượng đang diễn ra

07-02-2022 13:40:41

Manchester United vẫn chưa ký hợp đồng vào mùa hè này với Erik ten Hag thận trọng trong cách tiếp cận của mình nhưng Frenkie de Jong đã được xếp hàng là một trong những mục tiêu ưu tiên của họ


Frenkie de Jong đã thích một trong những bài đăng Instagram gần đây nhất của Manchester United khi suy đoán tiếp tục tăng về nơi anh ấy sẽ chơi bóng vào mùa giải tới.


Cầu thủ 25 tuổi đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Old Trafford vào mùa hè này khi Erik ten Hag cố gắng củng cố hàng tiền vệ của anh ấy trước mùa giải mới. De Jong được coi là mục tiêu chuyển nhượng 'ưu tiên' của những người đứng đầu hệ thống cấp bậc của United và Quỷ đỏ đang hy vọng có được thương vụ này càng sớm càng tốt.


Có một số ý kiến ​​lạc quan rằng vụ chuyển nhượng có thể hoàn tất trước ngày 30/6 nhưng hai bên chưa thể thống nhất mức phí, mặc dù Barcelona cần tiền để mua. Họ coi De Jong là cầu thủ hoàn hảo để giảm giá để huy động tiền mặt để ký hợp đồng với những mục tiêu như Raphinha và Robert Lewandowski.

Giữa những bất ổn xung quanh tương lai của De Jong, anh ấy đã thích bài đăng trên mạng xã hội của United vào chiều thứ Sáu, với chú thích "Cấp độ hàng đầu cho câu lạc bộ và quốc gia" với các thẻ bắt đầu bằng #MUFC, #NothingLikeOranje và #VanNistelrooy. Những người ủng hộ đã phát hiện ra gợi ý và nhiều người hiện đang vui mừng rằng thỏa thuận được đề xuất có thể tiến gần hơn.


Tuy nhiên, Barca đã được cải thiện về tình trạng tài chính của họ sau khi đảm bảo một khoản thu lớn khi đồng ý bán một phần đáng kể bản quyền truyền hình của họ. Gã khổng lồ xứ Catalan gần đây đã xác nhận quyết định tạo thu nhập bằng cách bán bản quyền phát sóng - các thành viên của câu lạc bộ đã bỏ phiếu thông qua việc bán.


Không mất nhiều thời gian để đạt được một thỏa thuận với gã khổng lồ Tây Ban Nha thông báo rằng 10% bản quyền truyền hình LaLiga của họ đã được bán cho công ty đầu tư toàn cầu Sixth Street. Họ dự định đầu tư 207,5 triệu euro (178,1 triệu bảng) trong mùa giải 2022/23, với việc Barcelona nhận được 'tổng số tiền thu được' là 267 triệu euro (229 triệu bảng). Vẫn chưa rõ tác động tức thời sẽ đến hoạt động kinh doanh chuyển nhượng của họ là gì nhưng chắc chắn vấn đề sẽ phức tạp hơn khi họ đàm phán một loạt các thương vụ bao gồm sự xuất hiện của Raphinha và bán De Jong.


United cũng đang xem xét các mục tiêu khác ở hàng tiền vệ trong trường hợp họ không thể ký hợp đồng với De Jong với Youri Tielemans, Ruben Neves và Christian Eriksen đều có liên quan đến việc chuyển đến Old Trafford. Có vẻ như ba thương vụ đó khó có thể thành công, mặc dù Eriksen vẫn đang xem xét tương lai của mình sau khi rời Brentford vào tháng trước.

Antony cũng đã được cho là sẽ theo Ten Hag đến Manchester nhưng Quỷ đỏ được cho là đã bỏ qua mức định giá 70 triệu bảng của anh ấy. Tuy nhiên, Tyrell Malacia sắp gia nhập United với một thỏa thuận trị giá 15 triệu bảng để ký hợp đồng với hậu vệ trái từ Feyenoord.