• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Frenkie de Jong từ chối từ chối các cuộc đàm phán với Erik ten Hag giữa những tin đồn chuyển nhượng

06-01-2022 08:59:54

Frenkie de Jong đang được Erik ten Hag rất muốn tái thiết Manchester United của ông ấy và ngôi sao của Barcelona đã từ chối bác bỏ các báo cáo rằng anh ấy đã tổ chức các cuộc đàm phán chuyển nhượng với người quản lý cũ của Ajax.

Frenkie de Jong đã từ chối nói về việc chuyển đến Manchester United nhưng phủ nhận các báo cáo rằng anh ấy có liên hệ với Erik ten Hag. Cầu thủ 25 tuổi là ưu tiên hàng đầu của Ten Hag trước kỳ chuyển nhượng mùa hè, từng cùng anh ấy đạt được thành công lớn tại Ajax trước khi chuyển đến Barcelona vào năm 2019.

Nhưng De Jong đã nói rõ rằng sở thích của anh ấy là ở lại Camp Nou, giáng một đòn nặng nề cho Quỷ đỏ sau khi bị cáo buộc rằng tiền vệ này đã nói chuyện với Ten Hag về việc chuyển đến Old Trafford.

Frenkie de Jong đã lên tiếng phủ nhận về việc liên kết chuyển nhượng đến Man United


De Jong nói với ESPN: "Tôi thích ở lại Barcelona hơn, tôi đã nói điều đó trước đây. Barca là câu lạc bộ trong mơ của tôi từ khi tôi còn nhỏ. Nếu các câu lạc bộ khác gọi, tất nhiên tôi sẽ nhận cuộc gọi."

"Đó là điều luôn luôn xảy ra. Tất nhiên tôi có nghe về các mối liên hệ với Manchester United, nhưng những người phụ trách câu lạc bộ Barcelona đã không nói với tôi bất cứ điều gì. Vì vậy, tôi sẽ cho rằng không có thỏa thuận nào và không có gì xảy ra. Vì vậy, sau đó tôi cũng sẽ không lo lắng về điều đó.”

Khi được hỏi liệu anh có liên hệ với Ten Hag hay không, cầu thủ người Hà Lan trả lời: "Tôi sẽ không nói với bạn điều này nếu đó là về người quản lý hoặc câu lạc bộ khác."

De Jong hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế cho Hà Lan và chuẩn bị ra sân trong bốn trận đấu tại Nations League với Bỉ, Xứ Wales và Ba Lan trong hai tuần tới.

Trở lại Catalonia, các báo cáo cho rằng Barcelona sẽ sẵn sàng chấp nhận hoàn vốn cho khoản đầu tư trị giá 65 triệu bảng của họ vào tuyển thủ Hà Lan ba năm trước.

HLV của Barca, Xavi rất kết De Jong và sẽ không để cầu thủ này ra đi


Huấn luyện viên của Blaugrana, Xavi Hernandez cũng muốn giữ De Jong trong đội hình của mình trong bối cảnh có nhiều ý kiến ​​cho rằng việc bán anh sẽ tài trợ cho việc chuyển nhượng tiền đạo Robert Lewandowski.

Tình trạng khó khăn về tài chính của Barcelona có nghĩa là họ sẽ cần phải thay đổi một thành viên có thu nhập cao trong đội để đáp ứng yêu cầu ít nhất 30 triệu bảng của Bayern Munch và do đó có thể buộc phải bán số 21 của họ, bất chấp mong muốn của người quản lý.

Xavi khẳng định trong một cuộc họp báo hồi đầu tháng: "De Jong không thể chuyển nhượng được sao? Đúng vậy, đối với tôi, cậu ấy là một cầu thủ rất quan trọng, cậu ấy đã xuất phát trong hầu hết mọi trận đấu trừ khi cậu ấy cần nghỉ ngơi."

"Cậu ấy là nền tảng để đội bóng, nhưng sau đó là kinh tế để xem xét. Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng có thể đánh dấu một kỷ nguyên ở câu lạc bộ và tôi rất thích cậu ấy, nhưng cuối cùng, tất cả chúng tôi đều phụ thuộc vào tình hình kinh tế.”