• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Frenkie de Jong và người đại diện tức giận với Barcelona khi anh ta đến để hủy hoại tương lai

07-11-2022 18:31:06

Tiền vệ người Hà Lan sẽ trở lại các cơ sở của Barcelona trong tuần này, nơi câu lạc bộ sẽ cho anh ta cơ hội giảm hợp đồng hoặc cơ hội ra đi


Tương lai của Frenkie de Jong tại Barcelona vẫn còn phức tạp nhưng đây là những ngày quan trọng trong hy vọng cuối cùng của Manchester United sẽ ký hợp đồng với tiền vệ này.


United có mức phí chuyển nhượng ban đầu được thỏa thuận với Barcelona với giá trị 56,2 triệu bảng để ký hợp đồng với tiền vệ này vào mùa hè này. Một báo cáo gần đây đã chỉ ra cách De Jong đưa ra danh sách 10 lý do để không gia nhập United và chọn ở lại Barca sau mùa hè này.

Trong khi Barca đang thích nghi với quan điểm công khai rằng cầu thủ này không phải để bán, thì riêng tư, họ đã sẵn sàng cho việc rời đi của anh ấy với Xavi đã nói rõ cảm xúc của anh ấy về một thỏa thuận. Tuy nhiên, người tiền nhiệm Ronald Koeman đã khẳng định De Jong không có ý định rời Barca.


Các báo cáo đã tuyên bố rằng cầu thủ này đã dọn sạch tủ đồ của mình tại Barca với việc chuyển đến Old Trafford dường như đang đến gần hơn. Huấn luyện viên mới của United, Erik ten Hag đã huấn luyện De Jong tại Ajax và tổ chức một cuộc điện thoại để thuyết phục cầu thủ này rằng anh ấy nên tham gia dự án của mình tại Old Trafford.


De Jong, 25 tuổi, được thông báo rằng anh sẽ là 'nhạc trưởng của dàn nhạc' và sẽ là người khởi đầu không thể tranh cãi dưới thời Ten Hag - một vai trò tương tự như anh rất thích ở Amsterdam. Barcelona sau kỳ nghỉ của anh ấy và đây là giai đoạn quyết định trong tương lai của anh ấy. Theo báo cáo của Marca, cầu thủ và người đại diện của anh ấy là Ali Dursun được cho là rất tức giận với cách mà Barca đã đối xử với tương lai của anh ấy.


Thực tế về tình hình tài chính của Blaugrana là họ cần phải giảm mạnh hóa đơn tiền lương của De Jong; họ sẽ trả cho anh ấy một khoản tiền khổng lồ 17,7 triệu bảng (21 triệu euro) trong mùa giải này, và con số đó sẽ tăng lên 23,7 triệu bảng (28 triệu euro) cho chiến dịch sau. Gã khổng lồ xứ Catalan đơn giản là không đủ khả năng chi trả.

Điều đó có nghĩa là Barca sẽ yêu cầu De Jong chấp nhận cắt giảm lương đáng kể, bên cạnh việc phải bỏ qua nhiều khoản nợ chưa thanh toán khác mà cầu thủ người Hà Lan đang nợ. Điều này dựa trên mức lương của De Jong tại câu lạc bộ cùng với một loạt các khoản thanh toán mà người chơi phải trả thông qua các hình phạt và các điều khoản khác nằm trong thỏa thuận của anh ấy.


Câu chuyện chuyển nhượng De Jong đã kéo dài trong nhiều tháng mặc dù đây là tuần có thể chứng tỏ quyết định trong việc cầu thủ đưa ra quyết định về tương lai của mình khi Barca thúc đẩy quyết định cuối cùng là cắt lương hoặc bán.