• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Gary Lineker chỉ trích sân vận động Stade de France khi có hành động vào người hâm mộ Liverpool

05-30-2022 08:55:06

Đã có những cảnh tượng đáng kinh ngạc bên ngoài Stade de France khi hàng dài xếp hàng dài với những người ủng hộ không thể vào bên trong kịp cho trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Real Madrid

Gary Lineker đã chỉ trích UEFA vì đổ lỗi cho người hâm mộ trong việc trì hoãn trận chung kết Champions League. Đã có những cảnh tượng kinh khủng bên ngoài sân Stade de France khi hàng dài xếp hàng dài khiến những người ủng hộ không thể vào trong kịp cho trận đấu giữa Liverpool và Real Madrid.

Phát thanh viên của sân vận động xác nhận lúc 8 giờ 46 phút tối giờ địa phương - 14 phút trước khi trận đấu bắt đầu rằng lịch thi đấu đã bị hoãn 15 phút.

Cảnh sát Pháp đã xịt hơi cay vào các CĐV Liverpool khi họ chen chúc trước cửa SVĐ Stade de France


UEFA sau đó cho biết trận đấu sẽ bắt đầu vào lúc 9 giờ 36 phút theo giờ địa phương và ca sĩ Camila Cabello đã biểu diễn bài hát của mình như một phần của lễ khai mạc tại một sân mà một số người hâm mộ vẫn chưa vào trong.

Phát thanh viên tuyên bố sự chậm trễ là do sự đến muộn của người hâm mộ tại sân vận động như UEFA ban đầu đổ lỗi cho những người ủng hộ nhưng sau đó đã lùi lại vì người ta tin rằng người hâm mộ đã đến rất nhiều trước thời gian bắt đầu theo lịch trình. Người phát ngôn cho biết: "Vì lý do an ninh, trận đấu đã bị hoãn 15 phút.”

Lineker, người tham dự trận đấu, đã bị cuốn vào cuộc hỗn loạn khi anh ta kêu gọi UEFA đổ lỗi cho sự chậm trễ của người hâm mộ. Anh ấy đã tweet: "Không thể tìm thấy nó trong lòng đất. Điều này có vẻ rất nguy hiểm. Sự tàn sát tuyệt đối."

"Tôi không chắc có thể có một sự kiện được tổ chức kém hơn nếu bạn đã cố gắng. Hoàn toàn tồi tệ và nguy hiểm. @UEFAcom. Họ vừa thông báo hoãn 15 phút nữa 'vì người hâm mộ đến muộn'. Utter bull * ***. "

Huyền thoại của bóng đá Anh, Gary Lineker tỏ ra không hài lòng về công tác chuẩn bị của sân Stade de France


Kelly Cates - con gái của Sir Kenny Dalglish vĩ đại của Liverpool - đã đăng: "Cảnh tượng hoàn toàn xấu xí ở Stade de France. Không có đường vào, không biết đường nào để đi. Hãy an toàn nếu bạn đang tiến vào. Nó có khả năng rất nguy hiểm."

Có rất nhiều chỗ trống khi thời gian khai mạc ban đầu trôi qua và trôi đi, với hàng dài xếp hàng dài do sự thiếu tổ chức rõ rệt. Một số người hâm mộ không bán vé đã được nhìn thấy mở rộng hàng rào chu vi hoặc cố gắng lao qua an ninh.

Ít nhất một cổng đã bị khóa bên ngoài - Cổng Y, cổng chính cho NHM của Liverpool. Các cổ động viên đứng chống hàng rào hét vào mặt mọi người hãy giải quyết tình huống và cho họ vào. Cảnh sát chống bạo động đã có mặt với hơi cay được sử dụng vào các cổ động viên Liverpool.

UEFA cho rằng các CĐV Liverpool đã sử dụng vé giả nên họ mới xịt hơi cay để tránh bạo loạn


Rio Ferdinand cầu nguyện cho sự an toàn của người hâm mộ khi nghe tin hơi cay đã được sử dụng cho các cổ động viên Liverpool: Anh nói trên BT Sport: "Chúng tôi cầu nguyện cho sự an toàn của mọi người. Các bạn đến với bóng đá để được giải trí chứ không phải bị đe doa tính mạng.”

Michael Owen lặp lại những cảm xúc đó, nói thêm: "Thật đáng buồn và rõ ràng mọi thứ phải được thực hiện chính xác trong quá trình tổ hức. Chúng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng thật buồn khi biết tin. Tôi chỉ hy vọng mọi người đều an toàn."