Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Gary Lineker chọc ghẹo Rebekah Vardy sau khi Coleen Rooney thắng kiện Wagatha Christie

07-30-2022 16:47:23

Rebekah Vardy đã thua trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng Wagatha Christie chống lại Coleen Rooney và bản án đã khiến Gary Lineker phải lội ngược dòng với những bình luận trên mạng xã hội


Gary Lineker nói Rebekah Vardy phạm tội "phản lưới nhà" sau khi cô ấy thua vụ Wagatha Christie nổi tiếng chống lại Coleen Rooney.

Vardy, vợ của tiền đạo Jamie Vardy của Leicester City, đã phải trả các chi phí pháp lý đáng kể phát sinh trong vụ kiện bôi nhọ cấp cao sau khi bà Justice Steyn ra phán quyết có lợi cho Rooney vào thứ Sáu. Vardy đưa vụ việc ra tòa sau khi Rooney cáo buộc cô làm rò rỉ chuyện cá nhân lên tờ Sun.


Nhưng quyết định đưa sự bất đồng ra tòa để xét xử 7 ngày cuối cùng đã khiến cô mất hàng triệu bảng Anh và làm tăng thêm thiệt hại cho danh tiếng của cô. Phán quyết dài 75 trang của bà Justice Steyn đã mô tả bằng chứng của bà là "không nhất quán", "lảng tránh" hoặc "không thể tin được".


Cô cũng nói rằng Vardy và người đại diện của cô Caroline Watt có khả năng đã cố tình tiêu hủy bằng chứng đáng nguyền rủa.


Tin nhắn WhatsApp giữa Vardy và Watt không thể được đưa vào trường hợp sau khi Watt đánh rơi điện thoại của cô ấy khỏi mạn thuyền ở Biển Bắc, trong khi Vardy bị mất các bản sao của cô ấy khi cố gắng sao lưu chúng.


Vụ việc đã trở nên nhức nhối trên toàn quốc kể từ khi Rooney viết dòng chữ nổi tiếng “Tài khoản của anh ấy là ……… .Rebekah Vardy” vào tháng 10 năm 2019 và cựu tiền đạo đội tuyển Anh và người dẫn chương trình Trận đấu trong ngày, Lineker đã tham gia cùng hàng nghìn người chia sẻ suy nghĩ của anh ấy trên Twitter. Anh ấy đã tweet: "Vardy ghi bàn phản lưới nhà hiếm hoi."

Vardy cho biết thẩm phán "đã sai", nhưng cũng cho biết cô không có ý định kháng cáo, nói rằng "vụ án đã kết thúc". Phát biểu lần đầu tiên kể từ phán quyết, được đưa ra vào giữa trưa ngày thứ Sáu, bà Vardy nói trong một tuyên bố: “Tôi vô cùng buồn và thất vọng về quyết định mà Thẩm phán đã đưa ra.


“Đó không phải là kết quả mà tôi đã mong đợi, cũng không phải chỉ là tin tưởng. Tôi đem hành động này ra để minh oan cho danh tiếng của mình và bị tàn phá bởi phát hiện của Thẩm phán.


"Thẩm phán chấp nhận rằng việc xuất bản Bài đăng của Coleen không vì" lợi ích công cộng "và cô ấy cũng bác bỏ tuyên bố của mình rằng tôi là 'Secret Wag'. Nhưng đối với phần còn lại của phán quyết, cô ấy đã sai và đây là điều tôi không thể chấp nhận.


"Như tôi đã giải thích trong bằng chứng của mình, tôi, gia đình và thậm chí cả thai nhi của tôi, đã phải chịu những tin nhắn ghê tởm và lạm dụng thấp hèn sau Bài đăng của Coleen và những điều này vẫn tiếp diễn trong suốt quá trình xét xử. Xin những người đã lạm dụng tôi và Hiện gia đình tôi đã dừng lại. Vụ việc đã kết thúc. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã ủng hộ tôi ".


Rooney nói: “Đó không phải là trường hợp tôi từng tìm kiếm hay mong muốn. Tôi không bao giờ tin rằng lẽ ra nó phải ra tòa với cái giá đắt như vậy trong thời điểm khó khăn của rất nhiều người khi số tiền đó đáng ra có thể được dùng để giúp đỡ người khác tốt hơn nhiều.


“Cả trước và sau khi tôi đăng bài trên mạng xã hội vào tháng 10 năm 2019, tôi đã cố gắng hết sức để tránh phải có một phiên tòa công khai và kéo dài như vậy. Mọi nỗ lực của tôi để làm như vậy đều bị bà Vardy đánh bật lại ”.