• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Gary Neville cho rằng Cristiano Ronaldo khiến Bruno Fernandes và Harry Maguire kém cỏi hơn

05-27-2022 13:50:24

Harry Maguire và Bruno Fernandes đều phải đối mặt với mùa giải khó khăn tại Manchester United và Gary Neville đã coi sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo là một cột mốc quan trọng

Theo Gary Neville, sự hiện diện của Cristiano Ronaldo trong phòng thay đồ của Manchester United khiến cả Bruno Fernandes và Harry Maguire đều cảm thấy kém cỏi.

Quỷ đỏ đã trải qua một mùa giải kinh hoàng, tụt từ vị trí thứ hai xuống thứ sáu và sa thải Ole Gunnar Solskjaer khi các vấn đề của họ tiếp tục trở nên khó khăn. Các vấn đề nội bộ là một vấn đề kéo dài với những lời thì thầm về phòng thay đồ tiếp tục ra khỏi Old Trafford.

Ronaldo đang có lần trở lại Man United không như ý muốn khi đội bóng đứng ở vị trí thứ 6 tại Premier League


Sự xuất hiện của Ronaldo được coi là một cú huých lớn đối với câu lạc bộ, nhưng trên sân cỏ sự trở lại của anh ấy đồng thời với sự sa sút đáng chú ý cả với tư cách là một tập thể và các cá nhân khác nhau. Maguire và Fernandes nằm trong số đó. Cặp đôi này đã dẫn đầu trong 18 tháng qua khi United có dấu hiệu tiến bộ.

Neville mặc dù đã chỉ ra rằng số 7 mang tính biểu tượng có một cái gì đó có ảnh hưởng xấu đến cặp đôi này. Anh ấy nói trong tập mới nhất của Overlap: "Tôi nghĩ rằng vào đầu mùa giải, cậu ấy đã tạo ra vấn đề ngay lập tức với Cavani."

"Cậu ấy đã được cầu xin ở lại và dẫn dắt hàng công trong năm, nhưng khi họ ký hợp đồng với Ronaldo, Cavani đã bị loại sau đó và kết thúc. Nó làm đảo lộn sự năng động trong phòng thay đồ đối với Bruno."

"Tôi nghĩ Bruno coi cậu ấy như một người cha đỡ đầu ở Bồ Đào Nha nên điều đó khiến cậu ấy cảm thấy hơi tự ti so với trước đây. Điều đó khiến Maguire tự nhiên hơi kém cỏi với tư cách là đội trưởng, không có gì từ việc Ronaldo đang làm điều này."

"Chỉ là sự hiện diện của cậu ấy trên sân cỏ có nghĩa là mọi người đang hướng về Cristiano với việc Harry đang cố gắng khẳng định mình là đội trưởng của United."

Bruno Fernandes chính là cầu thủ suy giảm phong độ lớn nhất từ khi Ronaldo trở về Man United


Anh ấy cũng nói thêm: "Harry Maguire đã đi từ một người mà tôi nghĩ đã phát triển trên sân cỏ mùa trước trong thời kỳ Covid thành một người mà bây giờ trông giống như xé nhỏ ra từng mảnh khi cậu ấy kéo chiếc áo đỏ. Bruno trông giống như một nửa của chính mình mùa trước."

Vai trò đội trưởng của Maguire đã bị đốt cháy ở thời điểm mùa giải này, đặc biệt là khi màn trình diễn của anh ấy sa sút. Ronaldo đã đeo chiếc băng đội trưởng trước đó và đã có tin đồn về việc anh ấy sẽ đảm nhận nó. Erik ten Hag không đưa ra lời đảm bảo nào về việc hậu vệ này sẽ trao lại băng đội trưởng của ông ấy.

Ông ấy nói: "Tôi phải nhắc lại rằng mùa giải tới là một mùa giải khác nhưng tôi nghĩ Ronaldo đã làm một công việc tuyệt vời. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, cậu ấy đã mang lại nhiều sự đóng góp cho Manchester United. Vì vậy, tôi đang tìm kiếm mong được làm việc với cậu ấy."

Fernandes trong khi đó đã ký một hợp đồng béo bở mới trong mùa giải này, mặc dù không đạt được mức mà anh ấy đã làm trước đây. Anh ta là một nhân vật nổi tiếng dưới thời Solskjaer nhưng sẽ lại phải chứng tỏ bản thân khi Ten Hag đến.