• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Gary Neville gợi ý cho Manchester United chọn giữa Erik ten Hag và Mauricio Pochettino

04-01-2022 09:32:22

Ten Hag đã nổi lên là ứng cử viên ưu tiên của Manchester United để trở thành huấn luyện lâu dài mới của họ, nhưng Pochettino vẫn tiếp tục được nhắm đên.

Gary Neville cảm thấy Mauricio Pochettino vẫn phù hợp nhất để trở thành huấn luyện viên mới của Manchester United, nhưng tin rằng Erik ten Hag sẽ nhận được công việc này.

Ten Hag có vẻ là ứng cử viên được yêu thích để trở thành huấn luyện viên dài hạn mới của United vào mùa hè, với việc chiến lược gia của Ajax đã trở thành ứng cử viên ưu tiên của câu lạc bộ. Quỷ đỏ vẫn đang nhắm tới việc có được người mới của họ trước khi mùa giải hiện tại kết thúc.

Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra và Pochettino vẫn là một trong những người đi đầu cho công việc này. Huấn luyện viên người Argentina dự kiến ​​sẽ bị Paris Saint-Germain sa thải sau khi họ bị loại khỏi Champions League bất chấp đã dẫn trước Real Madrid 2-0.

Man United vẫn đang còn phân vân lựa chọn giữa Erik ten Hag và Mauricio Pochettino


Mặc dù vậy, những người ủng hộ dường như ủng hộ Ten Hag cho vai trò này, với lý do Pochettino đã bị tổn hại bởi những điều ông ấy đang trải qua với PSG. Neville đã tự mình thực hiện một cuộc thăm dò để xem người hâm mộ thích ứng cử viên nào hơn và kết quả là chiến lược gia người Hà Lan dành chiến thắng.

Phát biểu trên kênh Youtube The Overlap của mình, cựu đội trưởng của United tin rằng Pochettino vẫn có lợi thế hơn người đồng nghiệp Hà Lan. Tuy nhiên, anh ấy cho rằng câu lạc bộ bóng đá cũ của mình đã bị ảnh hưởng bởi dư luận.

Neville nói trong một cuộc tranh luận trực tiếp giữa người hâm mộ với Roy Keane và Jamie Carragher: “Tôi nghĩ rằng người hâm mộ Manchester United đang yêu cầu một khởi đầu mới, họ đang yêu cầu một cái tên mới. Họ muốn thứ gì đó hoàn toàn khác biệt mà họ chưa từng thấy trước đây. Điều đó có lẽ đã đi ngược lại Pochettino theo một số cách."

"Tôi nghĩ rằng tôi đã có một điểm sáng nhẹ cho Pochettino vì thực tế là tôi đã thấy anh ấy làm việc gần bên mình. Tôi đã trải qua một tuần ở Tottenham cách đây 5 hoặc 6 năm khi anh ấy ở đó, và thật không thể tin được về công việc anh ấy đang làm, việc huấn luyện thật tuyệt vời.”

“Thật không thể tin được việc anh ấy đến Paris và bị coi là thất bại, không vô địch Champions League, không vô địch giải đấu năm ngoái và đột nhiên anh ấy không phù hợp với Manchester United. Tôi thực sự nghĩ rằng điều đó khiến anh ấy phù hợp hơn với Manchester United.”

Gary Neville thích Pochettino hơn là Ten Hag cho vị trí huấn luyện viên tại Man United


“Điều quan trọng đối với Pochettino, ngoài việc anh ấy chưa giành được danh hiệu, là anh ấy đã không làm việc với những cầu thủ ngôi sao, anh ấy đã không làm việc với những tên tuổi lớn. Bây giờ anh ấy đã có kinh nghiệm đó. Vì vậy, tôi nghĩ anh ấy đã tròn vai hơn, tôi nghĩ anh ấy đã chuẩn bị tốt hơn để đến và đối phó với những cầu thủ lớn mà Manchester United đã có.”

“Anh ấy thích hợp hơn để đến và làm những gì tôi nghĩ anh ấy muốn làm ở một câu lạc bộ như Manchester United với sự giám sát của anh ấy. Tôi nghĩ Pochettino vẫn là người phù hợp nhất vì những gì anh ấy đã làm ở Southampton và Tottenham, anh ấy biết Premier League, không có gì phải sốc cả.”

Neville nói thêm: “Nhưng bạn nhìn vào trọng lượng của ý kiến ​​đối với Ten Hag, và nó rất lớn, hoàn toàn rất lớn. Đó là điều mà câu lạc bộ không thể cân nhắc vì họ phải trở nên chuyên nghiệp và siêng năng thực hiện công việc của mình trong các cuộc phỏng vấn và hoàn thành và hoàn thành nó một cách nhanh chóng.”

“Bạn không thể bắt đầu một quá trình phỏng vấn và sau đó kết thúc hai tháng sau đó, họ phải kết thúc quá trình này khá nhanh chóng. United lắc lư theo gió và gió đang thổi về phía Ten Hag, vì vậy tôi nghĩ họ sẽ chọn đi cùng anh ấy.”