• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Giá 11 triệu bảng của Manchester United cho Glaser khiến Gary Neville tức giận

06-24-2022 22:16:11

Trong khi Manchester United có khoản nợ tài chính khoảng 500 triệu bảng, gia đình nhà Glazer sẽ nhận được khoản cổ tức khổng lồ bằng tiền mặt trị giá 11 triệu bảng vào thứ Sáu.


Gary Neville đã rất tức giận sau khi Manchester United cố gắng trả khoản cổ tức 11 triệu bảng cho gia đình Glazer.


Cổ tức được trả hai lần một năm, vào tháng Giêng và tháng Sáu, và trong khi nhà Glazer đang được trả, họ đã không thể đầu tư đúng vào câu lạc bộ bóng đá - trước đó khoản nợ của họ với câu lạc bộ đã lên tới gần 500 triệu bảng. Tăng 11,8% so với năm ngoái.


Theo Manchester Evening News, nhà Glazer đã nhận được 8 triệu bảng từ 10,7 triệu bảng tiền cổ tức của năm ngoái. Tuy nhiên, Neville khẳng định số tiền mà các ông chủ lấy được nên dành cho việc thành lập cầu thủ và tái thiết sân Old Trafford.Neville viết trên Twitter: "Gia đình Glazer không nên nhận khoản cổ tức 11 triệu bảng vào thứ Sáu tuần này. Điều này không phù hợp với khoản đầu tư cần thiết cho đội bóng, sân vận động và sân tập. Tiền mặt của câu lạc bộ thấp hơn những năm trước. An phải thông báo ngăn chặn nó trong 3 năm tới ”.


Joel Glazer, một đồng nghiệp của United tham dự diễn đàn người hâm mộ năm ngoái, trước đó đã đề cập đến vấn đề trả cổ tức. Tôi biết nhiều người có quan điểm khác nhau về điều này, nhưng nếu chúng ta nhìn nhận mọi thứ một cách lạc quan và nhìn tổng thể, chúng ta nghĩ về Manchester United như một câu lạc bộ được quản lý rất tốt và chúng ta nghĩ đến tất cả các câu lạc bộ. bóng đá có thể nhìn vào chúng ta và chúng ta có thể thấy rất nhiều điều tốt đẹp khi nói đến những điều gây tranh cãi này, ”anh nói.


"Bạn biết đấy, cho dù đó là tiền lương hay phí chuyển nhượng với các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, chúng tôi đã giữ giá vé ở mức thấp, chúng tôi đã không tăng chúng trong hơn 10 năm. Chúng tôi có thể trả cổ tức, nhưng đó là năm đến sáu trăm của chúng tôi. . một phần thu nhập khiêm tốn của chúng tôi là 1 triệu bảng Anh, chưa đến 3% trong số đó.


"Chúng tôi có thể làm tất cả những điều này và đó là dấu hiệu của một câu lạc bộ được quản lý tốt đối với tôi. Nó chưa bao giờ ngăn cản chúng tôi theo đuổi cầu thủ hoặc chuyển nhượng trên sân cỏ. Đôi khi chúng tôi có thể tránh xa các vụ chuyển nhượng vì phía bên kia muốn một số.


"Và mặc dù việc trả tiền một lần dễ dàng nhưng nó có hậu quả. Bạn làm điều đó một lần và người tiếp theo mong đợi điều đó và sau đó mong đợi điều đó. Và cuối cùng điều đó không tốt cho câu lạc bộ. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm được tất cả. và chúng tôi vẫn có một câu lạc bộ rất thành công và chúng tôi sẽ đầu tư và làm mọi thứ cần thiết cho một câu lạc bộ ở cấp độ của chúng tôi. "Trong khi đó, United lại khá im lặng trong việc công bố các vụ chuyển nhượng mới - mặc dù đã nhắm đến những cầu thủ như Frenkie De Jong, Anthony, Jurrien Timber và Lisandro Martines. Đội bóng trung thành của United hy vọng rằng huấn luyện viên mới Eric Ten Hag sẽ có thể bổ sung những sự bổ sung này cho đội.


Ngôi sao của Ajax, Anthony rất muốn chuyển đến Old Trafford và gặp lại ông chủ cũ của mình, trong khi Barcelona sẽ trả 73 triệu bảng cho De Yong và câu lạc bộ sẽ xem xét giá thầu 51 triệu bảng của họ và xem xét lời đề nghị thứ hai để gia nhập. phế phẩm. Martines cũng được định giá 43 triệu bảng và các quan chức của Old Trafford đang chiến đấu với kình địch Arsenal để giành chữ ký của anh ấy.