• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Gia đình Cristiano Ronaldo cảm ơn người hâm mộ Liverpool vì sự san sẻ nỗi buồn gửi với mình

04-21-2022 11:41:35

Những người hâm mộ trung thành tại Anfield đã đặt các kỳ phùng địch thủ bóng đá sang một bên và bày tỏ lòng tôn kính đối với Cristiano Ronaldo sau sự ra đi bi thảm của đứa con trai mới sinh của anh ấy bằng một tràng pháo tay.

Gia đình của Cristiano Ronaldo đã cảm ơn người hâm mộ Liverpool vì họ đã thể hiện sự ủng hộ đối với tiền đạo của Manchester United và vợ của anh ấy sau cái chết thương tâm của đứa con trai nhỏ của họ.

Những người ủng hộ Anfield đã hát ‘You’ll Never Walk Alone (Bạn sẽ không bao giờ bước đi một mình)” vào phút thứ bảy của cuộc đụng độ đêm thứ Ba giữa hai đội và hòa cùng những người hâm mộ đối thủ khốc liệt của họ trong một tràng pháo tay phút chốc được tôn trọng hoàn hảo.

Em gái Elma sống tại Madeira của Cristiano đã thể hiện cảm xúc của mình qua đêm bằng cách đăng đoạn phim về cử chỉ này trên mạng xã hội và viết: “Cảm ơn Liverpool vì điều này. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên những gì bạn đã làm hôm nay. "Cô ấy kết thúc tin nhắn của mình bằng một biểu tượng cảm xúc trái tim.

Các CĐV Liverpool đã hát vang để động viên Ronaldo tại phút thứ 7 trong trận đấu giữa Lữ đoàn đỏ với Man United


Sibling Katia, đăng bài từ nhà của cô ấy ở Brazil, đã viết: "Tình người cao hơn bóng đá" dựa trên video của chính cô ấy dựa trên phần điệp khúc của You’ll Never Walk Alone. Hai chị em và mẹ Dolores Aveiro cũng cho thấy họ đang đặt niềm tin vào Chúa để giúp họ vượt qua nỗi mất mát bi thảm đã khiến gia đình đau lòng.”

Dolores, trích dẫn một câu nổi tiếng trong Kinh thánh đã giúp nhiều người vượt qua thời kỳ khó khăn, đã viết trên Instagram của mình bằng tiếng Bồ Đào Nha: “Hãy hết lòng tin cậy nơi Chúa và không dựa vào sự hiểu biết của mình. Theo mọi cách của bạn, hãy thừa nhận Ngài Và Ngài sẽ hướng dẫn Con đường của bạn.”

Tuyển thủ Bồ Đào Nha và người bạn đời 28 tuổi của anh, Georgina Rodriguez, đã thông báo vào tối thứ Hai, một trong hai cặp song sinh của họ đã qua đời. Họ nói trong một tuyên bố đau lòng: “Với nỗi buồn sâu sắc nhất, chúng tôi phải thông báo rằng bé trai của chúng tôi đã qua đời."

"Đó là nỗi đau lớn nhất mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng có thể cảm nhận được. Chỉ có sự ra đời của bé gái mới cho chúng tôi sức mạnh để sống đến giây phút này với một số hy vọng và hạnh phúc.”

"Chúng tôi muốn cảm ơn các bác sĩ và y tá vì tất cả sự chăm sóc và hỗ trợ chuyên nghiệp của họ. Tất cả chúng tôi đều rất đau khổ trước mất mát này và chúng tôi vui lòng yêu cầu sự riêng tư vào thời điểm rất khó khăn này. Bé trai của ba mẹ, con là thiên thần của ba mẹ. Chúng ta sẽ luôn yêu thương con."

Gia đình Ronaldo rất biết ơn các CĐV Liverpool đồng thời bày tỏ nỗi buồn về cậu con trai bé bỏng vừa mất.


Cặp đôi đã thông báo vào tháng 10 năm ngoái rằng họ đang mong đợi một cặp song sinh và người Tây Ban Nha Georgina tiết lộ rằng cô đang mang một bé trai và một bé gái trong một video cảm động có con gái của họ Alana Martina, bốn tuổi và ba đứa con của Cristiano là Eva, Mateo và Cristiano Jr.

Tiền đạo của United đã không góp mặt trong trận đấu tối thứ Ba vì thảm kịch này. Một tài khoản người hâm mộ Liverpool trên Facebook đã đề xuất ý tưởng tổ chức một phút vỗ tay cho Ronaldo và gia đình anh ấy trước trận đấu. Họ yêu cầu những người ủng hộ đồng nghiệp vỗ tay trong phút thứ bảy - liên quan đến áo số 7 của Ronaldo.

Bài đăng viết: “Nếu bạn may mắn được tham dự trận đấu, hãy thể hiện sự tôn trọng đối với Ronaldo và gia đình anh ấy bằng cách tham gia vào tràng pháo tay sẽ diễn ra ở phút thứ bảy. Những đối thủ nên được gạt sang một bên trong những trường hợp đau lòng như thế này. You’ll Never Walk Alone, CR7 Jr.”

Huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp, người đã giành chiến thắng 4-0, đã mô tả những tràng pháo tay sau đó là “khoảnh khắc của trận đấu”. Ông ấy nói trong một cuộc họp báo sau trận đấu: “Thời điểm của tôi trong trận đấu là phút thứ bảy khi cả sân vận động thể hiện đẳng cấp thuần túy, rất nhiều thứ quan trọng trong cuộc sống hơn bóng đá. Chúng tôi muốn dành điều đó cho Cristiano và gia đình của cậu ấy. "