• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Giám đốc Man Utd, John Murtough giải thích lý do tại sao Erik ten Hag là sự lựa chọn nổi bật

05-27-2022 13:32:28

John Murtough đã mở ra về quyết định của Manchester United bổ nhiệm Erik ten Hag thay vì Mauricio Pochettino làm người quản lý mới của họ, từ đó nâng nắp các cuộc đàm phán của họ trong những buổi phỏng vấn

Erik ten Hag là sự lựa chọn nổi bật để trở thành huấn luyện viên thường trực mới của Manchester United, theo các lãnh đạo của Old Trafford. Alex Ferguson từ chức vào năm 2013.

Giám đốc United Football John Murtough, người đã phỏng vấn trực tiếp Ten Hag tại Amsterdam, cho biết huấn luyện viên người Hà Lan đặt ra tầm nhìn dài hạn để xây dựng một đội bóng thành công, thú vị trong các cuộc thảo luận về vai trò này.

Giám đốc của Man United, John Murtough đã tiết lộ mình thích Ten Hag hơn các ứng cử viên khác


Murtough cho biết Ten Hag là người quản lý phù hợp nhất với bản sắc và mục tiêu của United, bao gồm cam kết phát triển bóng đá tấn công và phát triển các cầu thủ trẻ.

“Ông ấy đã thể hiện niềm đam mê, năng lượng và sự nhiệt tình với thử thách,” Murtough nói trong cuộc họp của United’s Fans ’Forum, diễn ra trước khi Ten Hag chính thức được giới thiệu với tư cách là người phụ trách mới.

Murtough nói Ten Hag là người chiến thắng đã được chứng minh với câu lạc bộ cũ của ông ấy là Ajax nhưng nhấn mạnh rằng người hâm mộ phải thể hiện sự kiên nhẫn khi chiến lược gia 52 tuổi bắt đầu xây dựng lại đội United.

Bản cập nhật cho người hâm mộ được đưa ra vào cuối những gì Murtough thừa nhận là một mùa giải đáng thất vọng và ông ấy hứa rằng mọi người ở Carrington sẽ quyết tâm mang đến sự cải thiện đáng kể trong mùa giải 2022/23 sắp tới.

Sự thành công tại Ajax chính là nguyên nhân chính khiến John Murtough chọn Ten Hag


Murtough, người dẫn đầu cuộc tìm kiếm người quản lý mới, cho biết việc bổ nhiệm sớm Ten Hag đã mang lại sự rõ ràng và tự tin cho mùa giải tới và hơn thế nữa.

Diễn đàn của người hâm mộ cũng được cho biết về một loạt những thay đổi tiềm ẩn đang được tiến hành tại sân tập của United để tăng cường hỗ trợ cho các cầu thủ và nhân viên khi họ làm việc để mang lại thành công, sau khi câu lạc bộ có số điểm kém nhất - 58 - của kỷ nguyên Premier League.

Một số thay đổi đó liên quan đến bộ phận tuyển dụng, nơi Murtough đã và đang củng cố các cấu trúc và quy trình dưới sự bảo trợ của một cuộc cải tổ rộng rãi hơn toàn bộ hoạt động.

Ten Hag sẽ bước vào chuyến hành trình đầy khó khăn của mình với United sau mùa hè này


Khả năng sử dụng dữ liệu của United trong các lĩnh vực như chuẩn bị trận đấu và tuyển dụng cũng đã được cải thiện nhờ việc bổ nhiệm Giám đốc Khoa học Dữ liệu đầu tiên của câu lạc bộ gần đây.

Việc lập kế hoạch cũng đang được tiến hành để tái phát triển các cơ sở đào tạo của câu lạc bộ nhằm đảm bảo chúng vẫn là một trong những đội bóng tốt nhất ở cấp độ ưu tú.

Murtough nói: “Tất cả là nhằm đảm bảo rằng chúng tôi đang tạo ra môi trường và văn hóa phù hợp để cầu thủ có thể phát huy hết khả năng của họ.”

United bắt đầu tập huấn trước mùa giải dưới mười Hag vào ngày 27 tháng 6, trước khi bắt đầu chuyến du đấu kéo dài hai tuần rưỡi đến Thái Lan và Australia vào ngày 8 tháng 7, trước mùa giải Premier League mới, bắt đầu vào ngày 6 tháng 8.