Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Hakim Ziyech giã từ đội tuyển quốc gia Marocco ở tuổi 29

02-09-2022 16:18:42

Trong vài tiếng trở lại đây, đồng loạt các tờ báo như Daily Mail, The Athletic, The Sun,... đưa tin về Việc Hakim Ziyech giã từ tuyển Morocco. Theo đó, dựa vào đoạn video ngắn của Foot Mercato do nhà báo Hanif Ben Berkane phỏng vấn sau 1 buổi tập chuẩn bị cho FIFA Club World cup, Ziyech đã trả lời:


"Tất nhiên tôi hiểu họ (CĐV Marocco), nhưng có lẽ tôi sẽ không khoác áo Đội tuyển quốc gia ở khoảng thời gian sau này nữa"

"Đó là quyết định cuối cùng của tôi. Tất cả đã quá rõ với tôi, với những gì diễn ra tại đội tuyển. Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung 100% sự cống hiến của mình cho Chelsea (CLB mà Ziyech đang khoác áo).

"Suy cho cùng, đó là 1 quyết định mà Vahid Halilhodzic (HLV đội tuyển Marrocc) đã đưa ra và bạn phải tôn trọng nó. Nếu những lời NÓI DỐI đi kèm với nó, thì với tôi ... tất cả đã quá rõ ràng"

"Như tôi nói trc đó, tôi đã quyết định chia tay đội tuyển quốc gia. Tôi cảm thấy rất tiếc, nhưng đó là những gì tốt nhất mà tôi có thể làm ở thời điểm hiện tại".


Kể từ tháng 6 năm ngoái đến nay tiền vệ Hakim Ziyech đã không còn được triệu tập lên tuyển Marocco.Nguyên nhân chính cho điều này là vì giữa anh và HLV Vahid Halilhodzic xuất hiện mâu thuẫn. Cụ thể, trong một trận giao hữu của ĐTQG nước này vào giữa năm 2021, Ziyech đã được yêu cầu khởi động và thi đấu nhưng đã từ chối. Cựu tiền vệ công của Ajax cho rằng mình đã gặp chấn thương vào thời điểm ấy và không thể ra sân.


Tính cho đến thời điểm hiện tại, Ziyech đã có tổng cộng 40 lần khoác áo ĐT Morocco, đi cùng với đó là 17 bàn thắng được ghi.


Chưa biết rằng liệu sự chia tay của Ziyech có làm ảnh hưởng đến sức mạnh của ĐT Morocco trong tương lai hay không. Nhưng đây chắc chắc là sự kiện mang đầy sự tiếc nuối cho các cổ động viên bóng đá tại quốc gia này.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT