Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Harry Kane đưa ra tối hậu thư cho Tottenham về tương lai của mình

02-19-2022 15:56:40

Harry Kane có thể tìm cách rời Spurs nếu câu lạc bộ không đáp ứng được yêu cầu HLV Antonio Conte trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Harry Kane vẫn sẵn sàng tiếp tục với Tottenham trong tương lai gần miễn là hội đồng quản trị phù hợp với tham vọng của anh ấy và huấn luyện viên Antonio Conte. Theo một báo cáo trên tờ The Sun, đội trưởng người Anh có thể rời câu lạc bộ nếu Daniel Levy không ủng hộ huấn luyện viên người Ý trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Kane đã cố gắng tìm cách chuyển đến Manchester City vào mùa hè năm ngoái, với lý do mong muốn giành được các danh hiệu là lý do chính để rời Spurs. Giữa một câu chuyện kéo dài và cuộc chiến giữa các câu lạc bộ, đội bóng của Pep Guardiola đã chứng kiến ​​một lời đề nghị khổng lồ trị giá 120-130 triệu bảng được chủ tịch Daniel Levy của Tottenham từ chối, người muốn có hơn 150 triệu bảng cho tiền đạo này.

Harry Kane đưa ra tối hậu thư dành cho Daniel Levy

 

Manchester City đã nhanh chóng kết thúc một vụ chuyển nhượng tiềm năng. Và sau toàn bộ câu chuyện, Kane đã phải chịu đựng sự sa sút về phong độ trong những tháng dẫn đến việc Nuno Espirito Santo bị sa thải.

Kể từ đó, anh ấy đã bình phục để ghi 15 bàn trên mọi đấu trường cho Tottenham, mặc dù chỉ có 5 pha lập công ở Premier League. Bất kể chỉ số của anh ấy, Kane vẫn là một trong những tiền đạo đáng gờm của bóng đá thế giới, và sẽ không thiếu lựa chọn nếu anh ấy quyết định ra đi vào mùa hè tới.

Vẫn còn phải xem liệu Manchester City có hồi sinh sự quan tâm của họ hay không, trong khi những người khác như Manchester United có thể tìm cách ký hợp đồng với anh ấy. Tuy nhiên, Kane vẫn để ngỏ ý định ở lại Spurs và thậm chí ký hợp đồng mới nếu ban lãnh đạo câu lạc bộ phù hợp với tham vọng của anh ấy và huấn luyện viên Conte.

Pep Guardiola rất thích Harry Kane và có thể quay trở lại thương vụ này

 

Conte gần đây đã tuyên bố Tottenham đã làm suy yếu đội hình trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, khi họ để một số cầu thủ quan trọng ra đi và không thể thay thế họ. Các câu hỏi đã xuất hiện về tương lai dài hạn của Conte, với một số nguồn tin cho rằng huấn luyện viên người Ý có thể ra đi nếu ông ấy không được ủng hộ trên thị trường chuyển nhượng.

Huấn luyện viên người Ý đã được nhiều CLB quan tâm như PSG, điều này có thể gây thêm áp lực cho Levy. Và bây giờ Kane được cho là đang chờ câu lạc bộ hỗ trợ huấn luyện viên người Ý xây dựng một đội hình tốt có khả năng giành các danh hiệu. Spurs đã không giành được bất kỳ danh hiệu nào trong thời gian dài nhất, điều này đã trở thành điểm mấu chốt chính khiến tiền đạo này cam kết tương lai lâu dài của mình.

Kane mong muốn CLB đáp ứng yêu cầu của Conte


Kane sẽ sẵn sàng ở lại đội bóng phía bắc London trong tương lai gần, mặc dù phần lớn sẽ phụ thuộc vào khả năng của câu lạc bộ để phù hợp với tham vọng của anh ấy. Bất chấp nỗi đau mùa hè do việc chuyển đến Manchester City thất bại, tiền đạo này dường như đã vui vẻ trở lại dưới thời Conte, và người hâm mộ sẽ hy vọng bộ đôi này sẽ ở lại lâu nhất ở phía bắc London.

Trái bóng đang ở trong sân của Levy, và chủ tịch sẽ phải đưa ra một số quyết định quan trọng vào mùa hè để hỗ trợ Conte với kế hoạch chuyển nhượng của ông ấy. Nếu không, Spurs có nguy cơ mất một huấn luyện viên giỏi và cầu thủ ngôi sao của họ trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT