• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Harry Kane kêu gọi các ngôi sao Tottenham chịu trách nhiệm tấm vé dự Champions League sau khi đánh bại Everton

03-09-2022 16:41:19

Harry Kane nói rằng Tottenham thuộc về Champions League và đã cảnh báo các đồng đội của anh ấy cắt bỏ những lý do bào chữa và chịu trách nhiệm cho việc thách thức top bốn.

Trận đánh bại Everton 5-0 vào đêm thứ Hai đã đưa Spurs cách vị trí thứ tư Arsenal ba điểm, và Antonio Conte sau đó thách thức các cầu thủ của mình hoàn thành trong top bốn khi nói rằng làm như vậy sẽ giống như chức vô địch Champions League hoặc Premier League của bất kỳ đội bóng đá nào.

Kane, người đã ghi hai bàn trong một màn trình diễn thăng hoa khác, lặp lại nhận xét của người quản lý của anh ấy, nói rằng đội không thể tiếp tục bào chữa cho việc thi đấu kém hiệu quả. Kane nói với Standard Sport: "Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể trốn tránh thực tế rằng chúng tôi đang trong cuộc đua vào top 4 và chúng tôi không thể tiếp tục nói: ‘Chúng tôi đang học hỏi, chúng tôi đang cải thiện.’”

Harry Kane đã tiếp tục nổ súng trong trận đấu với Everton


“Chúng tôi ở đó, chúng tôi đang ở trong nó. Tất cả những gì chúng tôi phải làm là nhất quán hơn. Luôn luôn khó khăn khi một người huấn luyện viên mới vào làm việc. Ôngta phải thực hiện ý tưởng của mình và cách ông ta muốn đội chơi. Conte ấy đã ở đây được bốn tháng nên chúng tôi không thể lấy huấn luyện viên mới làm cái cớ. Chúng tôi phải tự chịu trách nhiệm về bản thân mình.”

“Conte là một huấn luyện viên tuyệt vời, tôi đã nói điều đó nhiều lần. Tôi thực sự thích làm việc với ông ấy, vì vậy các cầu thủ của chúng tôi phải chịu trách nhiệm về sự thất bại. Rất nhiều người trong chúng tôi muốn được chơi ở Champions League. Chúng tôi đã không chơi ở đó trong một vài năm nhưng đó là nơi chúng tôi nghĩ rằng câu lạc bộ nên có mặt."

Kane cùng Son đang là hai cầu thủ có sức ảnh hưởng lớn ở Spurs

 

“Vì vậy, có rất nhiều công việc khó khăn phải thực hiện. Đó không chỉ là một kết quả vì chúng tôi đã có kết quả tốt như đêm qua của mùa giải này. Đó là tập hợp một loạt bốn, năm kết quả liên tiếp. Rõ ràng là chúng tôi có một trận đấu khó khăn khác với Manchester United vào thứ Bảy. Nhìn chung, chúng tôi phải nỗ lực hết mình và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có điểm.”

Kane hai lần kết thúc tuyệt vời qua Matt Doherty xuất sắc và tạo áp lực cho Michael Keane, người đã phản lưới nhà để mở tỷ số. Heung-min Son và cầu thủ dự bị Sergio Reguilon đã kết thúc đường chuyền của Dejan Kulusevski ở hai hiệp, khiến Conte nói rằng cuối cùng ông đã bắt đầu nhìn thấy công việc của mình ở bên cạnh.

Kane và Conte có mối quan hệ rất tốt


Kane tiếp tục: "Những trận đấu như đêm qua chắc chắn sẽ giúp chúng tôi ổn định hơn. Đó là một trận đấu tuyệt vời, trọn vẹn khi có và không có bóng. Rất nhiều thứ chúng tôi đang làm việc với huấn luyện viên đã hoạt động tốt."

"Đó là về nếu chúng ta muốn tiến lên với tư cách là một đội, thì nên là việc nhận trách nhiệm và chúng ta không thể trốn tránh nó. Rõ ràng là bây giờ còn 12 trận đấu nên vẫn còn rất nhiều cơ hội để kiếm điểm và điều đó chỉ cần ổn định hơn. Đó là những gì chúng tôi phải cố gắng làm cho đến cuối mùa giải."

Cú đúp của Kane đã đưa anh tới 176 bàn thắng hàng đầu, vượt qua Thierry Henry trong danh sách Vua phá lưới mọi thời đại tại Premier League và chỉ kém HLV Frank Lampard của Everton 1 bàn, trong số 5 cầu thủ vẫn xếp trên đội trưởng tuyển Anh.

Harry Kane đang dần lấy lại phong độ trong năm 2022


Kane nói rằng làm việc với Conte đã cải thiện phong độ của anh ấy và hứa vẫn còn nhiều hơn nữa. Anh ấy nói: “Tôi cảm thấy như mình đang ở một nơi tuyệt vời. Bây giờ tôi 28 tuổi, tôi cảm thấy như thể chất của tôi đang ở một nơi thực sự tốt. Tôi cảm thấy tinh thần, sự hiểu biết trận đấu và nhận thức của tôi trên sân cỏ đang ở mức thực sự cao do chỉ tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm.”

“Antonio chắc chắn đã cho tôi nhiều điều hay ho. Tôi luôn là người cố gắng cải thiện. Khi tôi 35, 36 tuổi, tôi vẫn sẽ cố gắng cải thiện - đó chỉ là suy nghĩ của tôi. Nhưng chắc chắn, tôi đang ở một nơi tốt. Thật tuyệt khi được ghi bàn, chiến thắng trong các trận đấu, giúp đỡ đội bóng.”

“Nhìn chung, đó là về việc làm việc chăm chỉ, giữ cho tôi không tự cao. Luôn có những thứ tôi có thể cải thiện. Và đó là những gì tôi sẽ tiếp tục làm. Nhưng chắc chắn, tôi cảm thấy còn nhiều hơn thế nữa. Và tôi rất vui vì điều đó."