• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Harry Kane nói rõ cảm xúc về tương lai ở Tottenham giữa tin đồn chuyển nhượng đến Man Utd

03-16-2022 14:55:43

Manchester United được cho là đang âm mưu một động thái tiềm năng cho tấm bùa hộ mệnh của Tottenham Hotspur nhưng có thể thấy những nỗ lực của họ bị cản trở nếu những bình luận gần đây của Kane cho thấy anh ấy muốn ở lại.

Harry Kane khẳng định anh có động lực để trở nên tốt hơn nữa dưới thời Antonio Conte tại Spurs bất chấp sự quan tâm gần đây từ Manchester United. Tiền đạo của Spurs được cho là nằm trong danh sách mong muốn chuyển nhượng của Quỷ đỏ sau khi việc theo đuổi Erling Haaland của Borussia Dortmund có vẻ sẽ kết thúc trong thất bại, mặc dù để có Kane, Man United vẫn sẽ phải trả một khoản tiền cao khủng khiếp vì anh ấy còn hai năm nữa trong hợp đồng.

Đối thủ không đội trời chung của United, Manchester City đã phát hiện ra rằng việc đàm phán với Tottenham có thể khó khăn như thế nào vào mùa hè năm ngoái. Họ đã cố gắng lôi kéo đội trưởng người Anh từ Bắc London đến Etihad chỉ để chùn bước trước mức giá yêu cầu của Chủ tịch Spurs, Daniel Levy.

Dù không còn duy trì phong độ cao nhưng Harry Kane vẫn được nhiều CLB lớn săn đón


Hệ thống phân cấp của Old Trafford đang muốn bổ nhiệm Mauricio Pochettino làm huấn luyện viên lâu dài tiếp theo của họ sau khi triều đại tạm quyền của Ralf Rangnick kết thúc vào cuối mùa giải. Điều này có nghĩa là United có khả năng tái hợp Pochettino và Kane lần đầu tiên kể từ khi chiến lược gia người Argentina bị sa thải khỏi vai trò huấn luyện viên Spurs vào tháng 11 năm 2019.

Trong những nỗ lực của Man City để lôi kéo anh ấy vào năm ngoái, có vẻ như Kane đang muốn chuyển đi và có lợi hơn cho thời gian trong sự nghiệp bóng đá của anh ấy. Tuy nhiên, những bình luận gần đây của anh ấy cho thấy Kane không muốn rời câu lạc bộ dưới sự dẫn dắt của một người chiến thắng như Conte.

Kane nói với Sky Sports: "Tôi nghĩ với tư cách là một cầu thủ, nếu bạn cảm thấy mình tiến bộ hơn dưới thời một huấn luyện viên, đó là điều quan trọng nhất. Đó là khi bạn ở đó và bạn không chắc mình đang đi như thế nào hoặc câu lạc bộ sẽ ra sao, đó là phần khó nhất với tư cách là một cầu thủ nhưng tôi chắc chắn cảm thấy mình đang tiến bộ dưới thời Antonio và điều đó thúc đẩy bạn trở nên tốt hơn nữa."

Harry Kane quyết định chọn tin tưởng và gắn bó với Conte


Sau khởi đầu chậm chạp ở mùa giải dưới thời người tiền nhiệm Nuno Espirito Santo của Conte, Kane đã thay đổi gần hơn đáng kể về việc trở lại với phong độ tốt nhất của mình. Cầu thủ 28 tuổi chỉ ghi được một bàn thắng ở giải VĐQG dưới thời Santo, nhưng đã ghi được 10 bàn thắng kể từ khi Conte đến Premier League.

Sự thiếu vắng những món đồ bạc trong tủ danh hiệu của Kane là điều gì đó vẫn tiếp tục hiển hiện trong di sản của anh ấy, nhưng tiền đạo này cảm thấy Spurs đang tiến gần hơn đến những thứ đó. Tiền đạo sẽ bước sang tuổi 29 vào tháng Bảy nhưng đã khẳng định các cổ động viên Spurs phải kiên nhẫn.

Kane nói thêm: "Chúng tôi đã trải qua hai hoặc ba năm thử thách cho các danh hiệu nhưng đã bỏ cuộc trong vài năm qua và tôi đoán bây giờ, đặc biệt là với Antonio, chúng tôi đang xây dựng và anh ấy đang xây dựng một nền văn hóa và cách ông ấy muốn chúng trở lại vinh quang."

"Tôi đã nói trước đây sẽ không phải là một sự sửa chữa nhanh chóng có thể xảy ra trong một sớm một chiều, cần thời gian để hiểu nhưng theo quan điểm của tôi, chúng tôi luôn đánh giá cao về ông ấy [Conte]."