Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

HLV ĐT MALAYSIA TỪ CHỨC!

01-04-2022 15:41:16

HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia đã quyết định chia tay đội tuyển nước này sau thất bại ở AFF Cup 2020. Malaysia là Á quân AFF Cup 2018 nhưng bị loại ngay từ vòng bảng ở giải đấu năm nay.

Theo thông tin trên trang chính thức của Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM), HLV Tan Cheng Hoe đã quyết định từ chức sau khi thảo luận cùng những lãnh đạo cao cấp của liên đoàn bóng đá nước này. HLV Tan Cheng Hoe muốn rút lui vì ông đã không thể giúp Malaysia tiến sâu ở AFF Cup 2020.

FAM tôn trọng quyết định của ông và đồng ý chấm dứt hợp đồng theo thỏa thuận giữa hai bên cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Tan Cheng Hoe với 14 năm phục vụ các đội tuyển Malaysia. HLV Tan Cheng Hoe là trợ lý của các đội trẻ Malaysia từ năm 2004. Ông cũng làm cánh tay đắc lực của HLV Rajagobal.

Thành tích tốt nhất của Malaysia dưới sự dẫn dắt của HLV Tan Cheng Hoe chính là danh hiệu Á quân AFF Cup 2018 sau khi để thua Việt Nam trong trận chung kết. Malaysia cũng dừng bước ở vòng sơ loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trang Astro uy tín của Malaysia cho hay HLV Bojan Hodak người Croatia đang đứng đầu danh sách chọn lựa các nhà cầm quân mới thay thế Tan Cheng Hoe. Ông đã gắn bó với bóng đá tại đây trong nhiều năm, dẫn dắt các đội bóng tên tuổi và đã thu được những thành công nhất định.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT