Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

HLV Indonesia mong gặp lại ĐT Việt Nam ở chung kết AFF Cup 2020

12-18-2021 14:04:48

Chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ với truyền thông quê nhà Yonhapnews: "Tôi tin rằng Indonesia sẽ gặp lại Việt Nam trong trận chung kết. Một đội tấn công tốt và một đội phòng ngự tốt sẽ gặp lại nhau sau trận đấu vòng bảng. Sau đó, tôi sẽ cố gắng để" làm nên đội nhà nhóm thực hiện tốt hơn. Ít nhất thì chúng tôi cũng cầm hòa được đội mạnh nhất AFF Cup. "


Trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia không chỉ thu hút người hâm mộ Đông Nam Á, mà còn lan sang cả Hàn Quốc. Bởi đây cũng là sự hóm hỉnh và dũng cảm của hai đàn anh.


Mặc dù nhận được nhiều kỳ vọng nhưng trận đấu đã kết thúc mà không ghi được bàn thắng nào . HLV người Hàn Quốc hy vọng ở màn hình tái ngộ tại chung kết sẽ hấp dẫn hơn mà không tính toán như ở vòng bảng.


Đội Indonesia hiện đang dẫn đầu bảng B AFF Cup 2020 với 7 điểm và nắm quyền tự quyết vào bán kết. Họ chỉ cần không cần thua Malaysia là chắc suất đi tiếp. Ở một mức độ nào đó, điều này giúp Indonesia giảm bớt sức ép ở trận đấu quyết định.


Đồng thời, ĐT Việt Nam còn rộng đường đi tiếp với điều kiện hòa Campuchia trong trận đấu diễn ra lúc 19h30 ngày 19/12.


Tại bảng A, hai cặp đấu ở bảng A sẽ diễn ra cùng giờ vào ngày 18/12 lúc 19h30 hôm nay. Thái Lan và Singapore tranh hai đội đầu bảng và cũng là hai đối thủ ở bán kết của hai đội đứng đầu bảng B.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!


TIN HOT