Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

HLV Park: ĐT Việt Nam sẽ tấn công Campuchia bằng tất cả sức lực

12-18-2021 19:14:56

HLV Park Hang-seo chia sẻ: Tôi không thể nói là hài lòng với màn trình diễn cuối cùng. Đối thủ của chúng ta đều ở thế phòng thủ. Đội tuyển Việt Nam sẽ kiểm soát bóng nhiều hơn sau lượt trận cuối. Sáng kiến ​​là điểm mới trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam. Trong trường hợp này, chúng tôi đã phân tích và tìm ra giải pháp.

Huấn luyện viên trưởng Park Hengrui cho biết: Đội tuyển Campuchia đang có tinh thần rất tốt sau khi đánh bại đội tuyển Lào. Đội tuyển Campuchia phản công rất nhanh và chuyền bóng chính xác. Tôi không chắc liệu họ có tiếp tục chơi như các đội khác hay phòng ngự chặt chẽ như các đội khác hay không. Tuy nhiên, tôi tin rằng ngày mai đội tuyển Việt Nam sẽ dốc toàn lực.


Khi được hỏi về đội hình ra sân ở trận đấu tới, HLV Park cho biết: “Chúng tôi chưa thể nói về đội hình, nhưng tôi sẽ cân nhắc một số cầu thủ bị chấn thương hoặc cải thiện thể trạng sẽ góp mặt trong trận đấu với Campuchia.


Huấn luyện viên Park cũng khẳng định, ông tôn trọng tất cả các đối thủ trên hành trình bảo vệ thành công của đội tuyển Việt Nam.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!


TIN HOT