Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Hồi Ức Về Cặp Trận Inter - Liverpool Ở Vòng 16 Đội Champions League

01-09-2022 20:01:42

Một trong những bài viết gần đây trên Liverpoolfc.com, Dirk Kuyt có nhận xét về việc bốc thăm và vị trí trong vòng 16 đội C1 của Liverpool, Kuyt đã nhớ về màn đối đầu trực tiếp với Inter ở vòng 16 đội Champions League năm 2008. 

Trận đối đầu mà Liverpool đã gặp CLB Internazionale ở vòng 16 đội Cúp C1 đã mang lại cho tôi và đồng đội tôi những kỷ niệm đáng nhớ. 

Tất cả chúng ta đều đã biết về những vấn đề gặp phải trong lễ bốc thăm, Internazionale đã được bắt cặp với Ajax trong lần bốc thăm đầu tiên. Tại đất nước Hà Lan, các đội bóng cùng người hâm mộ bắt đầu thảo luận về việc đội của Simone Inzaghi mạnh như thế nào và là đội bóng mà không phải ai cũng can đảm gặp trong vòng 16 đội.

Đây thật sự là một khó khăn đối với CLB Liverpool nhưng đội bóng vẫn sẽ được đi tiếp nếu họ cố gắng chơi tốt với những khả năng vốn có của mình và không bị mắc các sai lầm.

Kuyt cảm thấy tốt hơn nếu đội bóng bắt đầu vòng loại trực tiếp với đội mạnh như Simone Inzaghi. Nó thúc đẩy đội bóng phải tập trung và cố gắng hết hết mình nếu muốn được đi xa và sâu hơn trong cuộc đua Cúp C1 năm nay. Khi tôi ở Liverpool, tôi vẫn nhớ rằng mình luôn mong muốn được gặp những đội bóng xuất sắc hàng đầu đó.

Khi bạn chơi bóng ở Champions League là để đối đầu với những đội bóng xuất sắc nhất thế giới và ở những đẳng cấp cao. Chúng tôi luôn có niềm tin rằng chúng tôi sẽ chiến thắng bất kỳ đội bóng nào chúng tôi gặp phải. 

Năm 2007, khi chúng tôi gặp Barca, tôi nhớ rằng mọi người nghĩ rằng nó sẽ thực sự khó khăn với chúng tôi. Nhưng khi đó chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chiến thắng tất cả các đội mạnh nhất và việc gặp ddoooij nào là không quan trọng.

Khi đội bóng chúng tôi gặp Inter vào năm 2008, trận lượt đi của chúng tôi trên sân Anfield. Chúng tôi chỉ cố gắng hết sức để không bị thủng lưới vì bàn thắng trên sân khách từng là một kịch bản khó nhằn ở cúp C1 Châu Âu.

Và tôi đã ghi được một bàn ở phút 85 lúc đó. Suy nghĩ của chúng tôi lúc đó là: “Chúng ta phải ghi một bàn và phải đảm bảo rằng không được để thủng lưới”. Và sau đó Stevie đã ghi thêm một bàn thắng và nâng lên tỷ số 2-0 sau ba phút màn mở tỷ số của tôi và chúng tôi đã giữ sạch lưới nhà. Chúng tôi đã làm được.

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT