• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Huấn luyện viên mới của Manchester United, Eric Ten Hag đã mở tài khoản Twitter của mình.

06-07-2022 22:39:46

Twitter của Eric Ten Hag: Tại sao một tài khoản mới đã được mở và tần suất người quản lý của Manchester United tweet như thế nào?


Nó đã tham gia vào nền tảng truyền thông xã hội của Hà Lan và nhiều tài khoản giả mạo đã được thiết lập nhân danh nó kể từ khi nó được tạo ra bởi các chuyên gia kỹ thuật số tại Old Trafford.


Huấn luyện viên mới của Manchester United, Eric Ten Hag đã mở tài khoản Twitter của mình - để ngăn mọi người cố gắng thể hiện bản thân trên mạng xã hội.


Các nguồn tin của United đã xác nhận rằng tài khoản với chủ sở hữu @eriktenhag thuộc về Ten Hag, nhưng cầu thủ người Hà Lan dự kiến ​​sẽ không hoạt động trong đó sau khi mùa giải mới Premier League bắt đầu vào tháng 8. Tài khoản bị khóa và chỉ có một người theo dõi ẩn, nhưng nó đã được xác minh bởi nền tảng mạng xã hội. Nó được tạo ra thay mặt cho anh ấy bởi các chuyên gia kỹ thuật số tại Old Trafford.


United cho rằng nhiều người đã mở tài khoản giả mạo tự xưng là cựu HLV Ajax và muốn tạo tài khoản thật để phân biệt thật giả. Điều này được hiểu rằng những người khác có thể gửi các tin nhắn liên quan đến tài trợ và quảng cáo thương mại thay mặt cho Ten Hag khi được sự đồng ý của anh ta. Đối thủ của Manchester City, Pep Guardiola cũng có một tài khoản Twitter chính thức, mặc dù ông không đăng trên trang này.


Mặc dù phải vật lộn để giành các danh hiệu trong những mùa giải gần đây, United vẫn là một kẻ tàn bạo về mặt thương mại và là một trong những câu lạc bộ giàu nhất thế giới.


Giám đốc điều hành của United, Richard Arnold muốn tiếp bước người tiền nhiệm Ed Woodward và thúc đẩy lợi nhuận khổng lồ của câu lạc bộ thông qua các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau. United là một trong những câu lạc bộ nổi tiếng nhất hành tinh về lượng tương tác trên mạng xã hội, với 20,52 triệu người theo dõi trên Twitter và 32,18 triệu trên Instagram.


Trong quá khứ, các ông chủ của United đã bị chỉ trích vì tập trung nhiều hơn vào các luồng mạng xã hội hơn là tạo ra các đội có khả năng giành được danh hiệu.

Arnold, giám đốc điều hành vào thời điểm đó, đã gọi điện cho các nhà đầu tư của câu lạc bộ hàng quý, lưu ý rằng phía trước có xu hướng trên toàn thế giới trước Brexit và vụ việc luận tội Tổng thống Donald Trump khi ông gia nhập United vào ngày 31 tháng 1.


Vẫn còn phải xem Ten Hag đáp ứng nhu cầu thương mại liên tục của một câu lạc bộ cỡ United tốt như thế nào. Khi cựu huấn luyện viên David Moyes thay thế Sir Alex Ferguson vào năm 2013, ông đã đánh giá thấp United là một thương hiệu lớn, và cầu thủ người Scotland đã từ chức chỉ 10 tháng sau đó.