Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Jake Humphrey bị trục xuất khỏi phạm vi bảo hiểm bóng đá Premier League của BT Sport trước mùa giải mới

08-03-2022 11:47:59

Lynsey Hipgrave, người đã dẫn chương trình bảo hiểm Europa League của kênh trong những mùa giải gần đây, sẽ thay thế Jake Humphrey trên ghế nóng và trình bày trận đấu đầu tiên của cô ấy vào cuối tuần này tại Craven Cottage .

Jake Humphrey đã bị chỉ trích với tư cách là người dẫn chương trình bóng đá Premier League của BT Sport như một phần của sự thay đổi lớn của đài truyền hình trước mùa giải mới. Lynsey Hipgrave, người đã dẫn chương trình bảo hiểm Europa League của kênh này trong những mùa giải gần đây, sẽ thay thế Humphrey ngồi ghế nóng và trình bày trận đấu đầu tiên của cô ấy vào cuối tuần này khi Fulham tiếp Liverpool tại Craven Cottage. Humphrey đã là gương mặt của chương trình thứ bảy của BT Sport cùng với các cựu cầu thủ bóng đá Rio Ferdinand, Peter Crouch và Joe Cole trong những mùa giải gần đây. Phát thanh viên 43 tuổi đến từ Peterborough sẽ tiếp tục đưa tin về Champions League của kênh này.

Hipgrave đã thông báo tin tức trên Twitter. Trong một bài đăng cho 70.000 người theo dõi của mình, cô ấy viết: "Sau một ngày cuối tuần giấc mơ trở thành hiện thực đối với phụ nữ trong bóng đá, giấc mơ của một Geordie lass cuồng bóng đá cũng đã trở thành sự thật ... "Tôi không thể tự hào hơn khi được dẫn đầu phạm vi bảo hiểm Premier League của @ btsport mùa này. Chúng tôi KO với Fulham v Liverpool vào thứ Bảy lúc 11:30 sáng BT Sport 1." Humphrey trả lời: "Bạn sẽ là Lynsey tuyệt vời. Thật vui cho bạn. Vui lòng cho tôi trở lại với trò chơi kỳ quặc." Hipgrave đã vượt qua các cấp bậc tại BBC Radio 5 Live trước khi có được bước đột phá lớn trong lĩnh vực truyền hình thể thao với Al Jazeera. Người đàn ông 42 tuổi này bắt đầu xuất hiện trên BT Sport vào năm 2013 nhưng cũng được giới thiệu trên Eurosport, talkSPORT, Discovery + và Mola Sport. Cũng như cuộc đụng độ của Liverpool với Fulham, Hipgrave sẽ dẫn đầu khi Southampton gặp Manchester United vào cuối tháng này và khi Quỷ đỏ đấu với Newcastle vào ngày cuối cùng của tháng Tám.