• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Jake Humphrey trả lời sau khi Gary Neville chỉ trích đài truyền hình BT Sport sau chung kết Champions League

05-31-2022 09:15:28

Gary Neville chỉ trích BT Sport vì đưa tin của họ về trận chung kết Champions League hôm thứ Bảy và thiếu tường thuật trực tiếp trong bối cảnh hỗn loạn bên ngoài sân vận động, khiến người dẫn chương trình Jake Humphrey phản ứng

Người dẫn chương trình của Trưởng BT Sport, Jake Humphrey đã đáp lại những lời chỉ trích của Gary Neville về việc đưa tin trận chung kết Champions League của họ.

Huyền thoại của Manchester United, người làm việc cho kênh truyền hình đối thủ, Sky Sports, đã cùng đài truyền hình này chỉ trích BT Sport vì không có phóng viên trực tiếp hiện trường khi người hâm mộ Liverpool bị sặc nước mắt, bị mắc kẹt trong hàng giờ và bị cảnh sát chống bạo động tấn công trước khi phe của họ xì hơi Thua 0-1 trước Real Madrid.

Các fan của Liverpool đã bị chặn và thậm chí bị xịt hơi cay ở cổng dù có vé trên tay


Trong bối cảnh trận đấu bị hoãn ba lần do vấn đề vé giả - ít nhất là theo tuyên bố thứ hai của UEFA sau khi ban đầu đổ lỗi cho sự đến muộn của người hâm mộ - Neville trích dẫn một tweet có nội dung: "BT Sport ngạc nhiên không có một đội ở chế độ chờ bên ngoài sân vận động, hầu như không hiểu gì về câu chuyện chính từ đài truyền hình."

Cựu tuyển thủ Anh nhận xét: "Bạn có ngạc nhiên không? Tôi thì không. Họ không thể phản ứng hoặc không nhanh nhẹn trước những điều như thế này xảy ra."

Humphrey, người đã theo dõi chương trình kéo dài 5 giờ của BT, đã truy cập trang LinkedIn của mình để chia sẻ khía cạnh câu chuyện của nhóm anh ấy để đáp lại Neville.

Cựu gương mặt của Công thức 1 trên BBC đã viết cho hơn 50.000 người theo dõi: "Có thể là một trong những sự kiện thể thao khó khăn nhất mà tôi từng tham gia. Và tôi đã thực hiện một số sự kiện khó khăn."

Gary Neville chế nhạo kênh truyền hình đối thủ, BT Sport không thể nắm bắt tin tức


"Chúng tôi có thông tin hạn chế về những gì đang diễn ra bên ngoài, đoạn talkback của tôi (tín hiệu với đội sản xuất của tôi) đột nhiên ngừng hoạt động, tổ hợp TV bị ảnh hưởng bởi hơi cay nên nhóm sản xuất của chúng tôi đã bị rào trong xe tải của họ."

"Và nhiều người trong chúng tôi có bạn bè và gia đình tại trận đấu và chúng tôi không biết liệu họ có an toàn hay không. Trong số tất cả những điều đó, chúng tôi đã cố gắng hết sức để có được khung hình phù hợp dưới sự giám sát kỹ lưỡng dường như chỉ dành riêng cho bóng đá trực tiếp. Hy vọng rằng bạn sẽ không biết quá nhiều về tất cả những điều đó, nhóm sản xuất BT Sport đang ở đó với tốt nhất tôi từng làm việc cùng."

Phóng viên của BT Sport, Jake Humphrey đã lên tiếng phản bác Gary Neville về sự cố của các fan Liverpool


Neville tiếp tục nhấn mạnh sự thiếu phủ sóng bằng cách đăng lại và thích rất nhiều bài đăng gay gắt. Một người đã được chia sẻ bởi chuyên gia Sky trên tài khoản Twitter của mình: "Công bằng mà nói BT Sport và đội hạng nhẹ của họ hoàn toàn không thích hợp để đưa tin về một sự kiện như thế này.”

Một dòng tweet khác mà anh ấy có vẻ xác nhận đã đọc: "Bạn đã nghĩ rằng BT có đủ máy quay để cử ai đó ra ngoài và quay phim về cuộc bạo loạn để thông báo cho người xem."

"Việc tấn công các chuyên gia và chờ đợi một lễ khai mạc gợi nhớ đến việc đưa tin về truyền hình khiếm thính chuẩn bị cho trận chung kết Euro 2020 trong bối cảnh hỗn loạn bên ngoài."