• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

James Milner và Jordan Henderson cùng xác định khoảnh khắc Liverpool thiết lập lại mùa giải

05-19-2022 09:19:39

Liverpool vẫn trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League sau chiến thắng của họ trước Southampton với James Milner và Jordan Henderson tham khảo một thời điểm vào tháng Giêng đã chứng tỏ quan trọng

Những cầu thủ sừng sỏ của Liverpool, James Milner và Jordan Henderson đều đã trích dẫn về việc "thiết lập lại" tháng Giêng là thời điểm quan trọng trong mùa giải của họ trước cuộc tranh giành chức vô địch Premier League vào ngày cuối cùng.

Lữ đoàn đỏ đánh bại Southampton tại St Mary's vào đêm thứ Ba để tiếp tục nuôi hy vọng về “cú ăn bốn”. Manchester City nắm giữ lợi thế một điểm tại đỉnh bảng xếp hạng mặc dù bị West Ham United cầm hòa vào cuối tuần. Đội bóng của Jurgen Klopp đã đáp trả bằng cách đánh bại Southampton nhưng sẽ cần sự ưu ái từ Aston Villa.

Liverpool đã có nửa sau mùa giải 2021/2022 thành công với cú đúp danh hiệu quốc nội


Đã có lúc Man City rõ ràng ở vị trí dẫn đầu trước khi Liverpool cùng nhau giành chiến thắng ngoạn mục. Lữ đoàn đỏ đã có các trận đấu trong tay vào đầu năm và đã giành được ba điểm trong 13 trong số 15 trận gần đây nhất của họ. Một sự thay đổi tư duy trong năm mới đã được coi là một thời điểm quan trọng với chức vô địch giải đấu vẫn còn khả thi.

Milner nói với Sky Sports: "Chúng tôi đã thiết lập lại vào tháng Giêng khi chúng tôi bị tụt lại rất xa và chúng tôi đã cố gắng. Chúng tôi tự hào về bản thân mình."

Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là cố gắng giành chiến thắng trong các trận đấu của mình. Mọi chuyện sẽ không dễ dàng sau cuối tuần. Hy vọng rằng chúng tôi có thể có thêm hai màn trình diễn lớn nữa."

Henderson lặp lại cảm xúc đó khi anh nói: "Nó luôn luôn khó khăn. City không bao giờ thực sự đánh rơi điểm. Bây giờ và một vài người trong chúng tôi làm như vậy [xem các trận đấu của họ]. Cách họ chơi không bao giờ là tốt đẹp đối với các kênh dành cho trẻ em."

"Chúng tôi thực sự đã bắt đầu từ tháng Giêng và đã cống hiến mọi thứ. Vào tháng Giêng, nếu bạn nói rằng nó sẽ đi đến trận cuối cùng, chúng tôi đã thực hiện điều đó. Chúng tôi đã tiến khá xa. Bạn phải ghi nhận công lao của các chàng trai."

Jordan Henderson và James Milner đang là hai cái tên trụ cột giúp Liverpool bay cao ở nửa sau mùa giải 2021/2022


Liverpool sẽ tiếp đón Wolves và sẽ cần huyền thoại Steven Gerrard của câu lạc bộ để điều khiển kết quả của nửa xanh thành Manchester. City đã vươn lên dẫn đầu trong trận đấu cuối cùng cách đây ba năm và nắm giữ lợi thế mảnh mai một lần nữa khi họ đặt mục tiêu giành chức vô địch giải đấu thứ tư trong năm mùa giải.

Henderson nói thêm: "Mục đích là làm đến cùng. Chúng tôi biết sẽ rất khó khăn. Rất nhiều thay đổi. Các chàng trai đều xuất sắc. Họ tiếp tục đi đúng hướng đến cuối cùng và nhận được phần thưởng."

Chúng tôi đã làm điều đó thực sự tốt cả mùa giải, những cầu thủ không chơi nhiều như họ mong muốn đã tận dụng cơ hội của họ. Bạn cần tất cả mọi người trong một mùa giải Premier League."