Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Jamie Carragher hoan nghênh Richarlison "thật đáng tiếc" sau khi nói với bác sĩ "hãy khóc nhiều hơn nữa"

08-30-2022 14:41:49

Tuyển thủ Brazil Richarlison đã bị chỉ trích vì phô trương trong chiến thắng tỷ số 2-0 của Tottenham ở Premier League trước Nottingham Forest tại City Ground vào chiều Chủ nhật


Bạn đang suy nghĩ về một sự nghiệp trong chuyên gia bóng đá? Nếu vậy, hãy nhớ đừng kích hoạt Richarlison trên phương tiện truyền thông xã hội.


Tiền đạo của Tottenham, 25 tuổi, đã xúc phạm huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher và đồng đội cũ Dietmar Hamann của anh ấy trên Twitter sau khi hai chuyên gia đặt câu hỏi về màn trình diễn của anh ấy vào chiều Chủ nhật - với người sau đó được nói là "khóc nhiều hơn" bởi người Brazil.

Richarlison bị đốt cháy sau khi thực hiện cú đá bồi trong chiến thắng 2-0 của Tottenham trước Nottingham Forest tại City Ground. Những người chơi đi rừng không ấn tượng với trò hề của anh ấy khi Brennan Johnson cắt đôi đội tuyển quốc tế 36 áo đấu bằng một thử thách tàn bạo vào cuối trận.


Richarlison đã bị buộc tội thiếu tôn trọng bởi Giám đốc rừng Steve Cooper và một số chuyên gia vào tối Chủ nhật. Huấn luyện viên của Spurs, Antonio Conte đã bác bỏ những tuyên bố này, khẳng định cầu thủ này không muốn xúc phạm nhà vô địch hai lần vô địch châu Âu.


Cuộc tranh cãi tiếp tục sang thứ Hai khi Carragher đưa ra ý kiến ​​của mình về việc khoe khoang của Richarlison. "Tất cả chúng ta nghĩ gì về việc khoe khoang Richarlison không quan trọng, đó là những gì phe đối lập nghĩ", Carragher đã tweet.


"Họ nghĩ rằng đó là một cú đánh và cố gắng đưa anh ta ra ngoài. Bạn không thể tha thứ cho điều đó nhưng điều tồi tệ nhất xảy ra là một chiếc thẻ đỏ, đối với Spurs, đó là một chấn thương nặng. Đó là lý do tại sao nó tồi tệ."


Sau khi nhìn thấy dòng tweet của Carragher, Richarlison đã muốn phá băng với cựu hậu vệ. Anh ấy đã tweet một đoạn clip về vụ việc với một tràng cười hài hước được phát ra trong khoảnh khắc khi Johnson đặt anh ấy lên boong - khiến người hâm mộ trên mạng xã hội bị khâu lại.


Carragher cũng nhìn thấy khía cạnh hài hước trong câu trả lời của Richarlison. "Đây là kiểu nhà cửa mà tôi hoàn toàn có thể đạt được phía sau!" anh ấy đã tweet, kèm theo các biểu tượng cảm xúc cười.

Richarlison trả lời tweet của Hamman thậm chí còn man rợ hơn. Hamman viết: “Không liên quan gì đến việc khoe khoang. "[Richarlison] lẽ ra phải bị phạt thẻ vì hành vi phi thể thao và bắt đầu lại bằng [một] quả đá phạt cho Forest."


Khi nhìn thấy dòng tweet của Hamman, Richarlison đã trả lời: "Cry more" - với một biểu tượng cảm xúc đang khóc.


Richarlison nổi tiếng là người hay pha trò trên mạng xã hội. Sau khi Liverpool thất bại trong trận chung kết Champions League trước Real Madrid tại Paris, tiền đạo - sau đó của Everton - đã đăng một bức ảnh đã được chỉnh sửa của mình khi đang lái xe cho một huấn luyện viên. Đó là ám chỉ đến một huấn luyện viên của người hâm mộ Liverpool mà không bao giờ xuất hiện, với người hâm mộ Everton gọi người lái xe là "Richard Arlison".


Mặc dù nhiều người đang cười nhạo những trò hề của Richarlison, Cooper thì không. “Tôi không muốn các cầu thủ của mình làm điều đó - điều mà Richarlison đã làm,” Cooper giận dữ. "Nhưng nếu điều đó có thể chấp nhận được ở Spurs, thì điều đó chẳng liên quan gì đến tôi. Nhưng điều đó sẽ không được chấp nhận ở đây, đó là điều chắc chắn."


Conte trả lời: "Tôi nghĩ anh ấy đã tung hứng với trái bóng. Đó là một trận đấu và bạn đang phải chịu áp lực. Tôi nhắc lại là ổn. Tôi không nghĩ Richy muốn thể hiện sự thiếu tôn trọng với Nottingham Forest. Forest là một đội thực sự tốt với một Lịch sử bóng đá vĩ đại và chúng tôi có một sự tôn trọng lớn. Richy chắc chắn cũng nghĩ như vậy. Không thiếu tôn trọng bất kỳ ai và tôi có thể nói với bạn điều này. "

TIN HOT