Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Jamie Vardy phá vỡ sự im lặng sau cuộc phỏng vấn bom đạn của Rebekah với sự tôn vinh đồng đội

08-04-2022 11:57:55

Rebekah Vardy gần đây đã thua trong trận chiến bôi nhọ trước Coleen Rooney trong phiên tòa xét xử "Wagatha Christie" trước khi đưa ra một cuộc phỏng vấn bom đạn và chồng Jamie đã phá vỡ sự im lặng của anh ấy vì một đồng đội sắp ra đi.

Jamie Vardy đã bày tỏ lòng biết ơn đối với thủ môn Kasper Schmeichel của Leicester City sau khi chuyển đến đội bóng Pháp Nice.

Schmeichel đã chuyển đến miền nam nước Pháp với giá 1 triệu bảng Anh, sau một thập kỷ chơi bóng cùng Vardy tại sân vận động King Power. Trong 10 năm làm việc, Bầy cáo đã giành được FA Cup, Community Shield, Championship, và nổi tiếng nhất là chức vô địch Premier League.

Sau tin tức về việc chuyển nhượng của Schmeichel đã được hoàn tất vào thứ Tư, tiền đạo của Leicester đã viết trên Instagram: "Kasper, đó là một người bạn đời rất vui. Tất cả những điều tốt đẹp nhất." Bài đăng là tuyên bố công khai đầu tiên của Vardy kể từ khi vợ anh, Rebekah, nói công khai trong một cuộc phỏng vấn bom tấn về vụ kiện gần đây của cô ấy với Coleen Rooney.

Một huyền thoại của câu lạc bộ như Vardy, cầu thủ 35 tuổi Dane đến Nice với lời chúc tốt đẹp từ toàn bộ gia đình Foxes, như chủ tịch Aiyawatt Srivaddhanaprabha nói thêm: "Trong suốt thời gian anh ấy gắn bó với chúng tôi và đặc biệt là với tư cách là đội trưởng và đội phó, Kasper đã luôn là một cầu thủ sẵn sàng đứng lên và chịu trách nhiệm, dẫn dắt đội một cách xuất sắc.

"Ảnh hưởng của anh ấy và khả năng lãnh đạo của anh ấy trong và ngoài sân cỏ nói lên rất nhiều điều về anh ấy với tư cách là một chuyên gia, một cầu thủ bóng đá và một con người. Tôi biết những người ủng hộ Leicester City chia sẻ sự tôn trọng mà tất cả chúng ta dành cho một cầu thủ như Kasper sau tất cả những thành tích của anh ấy với tư cách là một cầu thủ và đội trưởng và sẽ cùng tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất cho giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp ở Pháp với OGC Nice. "

Tuần trước, Rebekah Vardy đã thua trong trận chiến phỉ báng Coleen Rooney qua một bài đăng trên mạng xã hội lan truyền, sau khi một thẩm phán Tòa án Tối cao nhận thấy điều đó "về cơ bản là sự thật." Rooney, 36 tuổi, cho biết cô đã thực hiện một cuộc phẫu thuật kéo dài một tháng và cáo buộc Rebekah đã tiết lộ "những câu chuyện sai sự thật" về cuộc sống riêng tư của cô cho báo chí.

Trong cuộc phỏng vấn, Rebekah cáo buộc Rooney đã "vũ khí hóa" lượng người hâm mộ của cô ấy trong phiên tòa được gọi là "Wagatha Christie". Nói với The Sun, người đàn ông 40 tuổi mô tả cách cô ấy gọi Rooney để đối chất với cô ấy về bài đăng ban đầu, được đưa lên mạng vào tháng 10 năm 2019.

"Tôi nhấc điện thoại và gọi cho cô ấy và nói về cơ bản là 'cái quái gì thế này?' và phản ứng của cô ấy khá, tôi không biết, khá thô lỗ, khá khắc nghiệt, "Rebekah giải thích. "Về cơ bản cô ấy chỉ nói, 'bạn biết đây là gì không?' Và tại thời điểm đó, tôi thực sự không biết nó là gì.

"Tôi sẽ đọc các từ và bạn biết khi bạn đọc một thứ gì đó, và nó giống như đọc nó về một người khác. Và nó giống như, 'không, chắc chắn điều này không có thật. Điều này không thể có thực'." Cô ấy nói thêm: "Không ai sẽ làm điều gì đó nham hiểm như vậy khi biết rằng họ đang ngụy tạo một cơ sở người hâm mộ để chống lại ai đó."