• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Jesse Lingard ký hợp đồng với Nottingham Forest và phá vỡ kỷ lục của câu lạc bộ trước West Ham

07-22-2022 13:15:23

Cựu tiền đạo của Manchester United cuối cùng đã gia nhập một câu lạc bộ với West Ham và Newcastle đều bỏ lỡ, gia nhập đội bóng mới được thăng hạng theo hợp đồng một năm


Jesse Lingard đã ký hợp đồng với Nottingham Forest theo hợp đồng có thời hạn một năm.


Cựu tiền đạo của Manchester United đã thông báo về thương vụ này trên mạng xã hội với chú thích: "Đi thôi!". Forest cho biết: "Mọi người ở Nottingham Forest đều vui mừng chào đón Jesse đến với câu lạc bộ và chúng tôi mong muốn được nhìn thấy anh ấy khoác lên mình chiếc áo của Garibaldi tại Sân vận động Thành phố Nổi tiếng Thế giới."

Tuyển thủ Anh đã trêu chọc câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy trong vài ngày, ám chỉ trong một câu chuyện trên Instagram rằng West Ham sẽ là điểm đến tiếp theo của anh ấy. Chàng trai 29 tuổi cũng đăng video quay cảnh mình đang tiến về phía một chiếc ô tô mới, chỉ để đổi hướng và tông vào một chiếc cũ. Một lần nữa, có vẻ như Lingard đang ám chỉ anh sẽ trở lại đội bóng cũ.


Nhưng bất kỳ lời đề nghị nào như vậy đã không bị dập tắt khi Lingard gia nhập Forest theo hợp đồng 12 tháng. Lingard cũng sẽ kiếm được 80k mỗi tuần với trang phục mới được quảng cáo, thấp hơn so với những lời đề nghị trước đó được chia sẻ trên mạng xã hội.


Mặc dù vậy, những mức lương đó khiến Lingard trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử CLB.


Lingard đã trải qua 11 năm chuyên nghiệp tại United, nơi anh tốt nghiệp thông qua học viện của đội. Những kỳ tích kém cỏi trong năm 2017 và 2018 đã dẫn đến việc anh được gọi vào đội tuyển Anh tham dự World Cup ở Nga, nơi anh lại gây ấn tượng mạnh. Tại sân vận động London, Lingard đã nhắc nhở mọi người về tài năng của anh ấy. Sau khi chứng kiến ​​sự cải thiện của anh ấy, United đã giữ anh ấy trong sổ của họ vào mùa giải tiếp theo. Vào mùa hè, United đã để anh ấy ra đi.

Câu lạc bộ cho biết: “Manchester United có thể xác nhận rằng Jesse Lingard sẽ rời câu lạc bộ khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối tháng Sáu.


"Một sinh viên tốt nghiệp Học viện và nhuộm màu đỏ, Jesse đã gắn bó với United hơn 20 năm, đầu tiên gia nhập đội U-9 của chúng tôi vào năm 2001.


Họ nói thêm: "Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn Jesse về tất cả những kỷ niệm mà anh ấy đã giúp tạo ra trong suốt hai thập kỷ ở đây và chúc anh ấy gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp tương lai".