• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Jurgen Klopp bị yêu cầu ngừng phàn nàn sau trận đấu với Southampton bởi huyền thoại câu lạc bộ

05-20-2022 09:35:53

Jurgen Klopp đã đưa ra một lời khuyên mới đối với các lịch thi đấu vào đầu tuần này và một người hùng Anfield đã chịu đủ lời phàn nàn của huấn luyện viên Liverpool

Huyền thoại của sân Anfield, Steve Nicol đã ra lệnh cho Jurgen Klopp tiếp nhận công việc của Southampton nếu ông không thể giải quyết được áp lực của danh sách thi đấu tại Liverpool.

Klopp đã thường xuyên chỉ trích Premier League, FA và UEFA vì cho rằng đã làm quá tải các cầu thủ của mình trong những năm qua. Mùa giải này không có gì khác biệt và người Đức nhắm đến cơ quan điều hành bóng đá châu Âu vào thứ Hai.

Liverpool đã xuất sắc đánh bại Southampton với đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị


Klopp không hài lòng khi đội bóng của ông phải tiếp Southampton vào đêm thứ Ba, ba ngày sau khi đánh bại Chelsea để giành FA Cup, vì trận chung kết Europa League giữa Eintracht Frankfurt và Rangers đã được lên lịch vào ngày hôm sau.

Trên lý thuyết, sẽ có ý nghĩa hơn đối với Liverpool nếu có 3 ngày nghỉ ngơi đầy đủ trước khi hành quân đến sân của The Saints và cùng một khoảng thời gian nghỉ ngơi trước cuộc đụng độ với Wolves vào Chủ nhật.

Tuy nhiên, cuộc đụng độ với trận chung kết Europa League có nghĩa là điều này không thể xảy ra và Klopp tuyên bố ông sẽ bị buộc phải thực hiện nhiều thay đổi cho chuyến đi đến St Mary's vì Lữ đoàn đỏ đã phải đá hiệp phụ và đá luân lưu tại Wembley vào cuối tuần qua.

Trong khi nhiều người sẽ thông cảm với huấn luyện viên của Liverpool, Nicol không có thời gian để nghe phàn nàn và gửi một lời nhắc nhở rằng lịch trình dày đặc là một phần của việc dẫn dắt một đội bóng như Liverpool.

Jurgen Klopp không hài lòng về lịch thi đấu vào cuối mùa giành cho Liverpool tại Premier League


Cựu hậu vệ phải - người đã có 468 lần ra sân cho Lữ đoàn đỏ từ năm 1981 đến năm 1994 - nói với ESPN: "Jurgen, công việc tiếp theo của cậu là hãy nhận công việc trong trận đấu với Southampton và sau đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc phàn nàn về kết quả thi đấu. Hay cậu hực sự muốn quay vòng và yêu cầu FA giúp đỡ Liverpool?”

"Bạn sẽ nghe thấy mọi người đàn ông khác và con chó của anh ta phàn nàn rằng họ đang đi theo con đường của họ. Hãy nhìn xem, nếu bạn giỏi như họ và thành công như họ, bạn sẽ có một lịch trình dày đặc."

"Vì vậy, tôi thấy có một chút gì đó khác ở anh ấy bởi những người quản lý các đội thành công đã không nói về điều này kể từ khi tôi còn chơi trong những năm 80.

Huyền thoại của sân Anfield, Steve Nicol cho rằng Klopp không nên phàn nàn vì đó là điều bình thường


"Những năm 80 cũng vậy. Bạn không phải là trường hợp đặc biệt vì bạn làm tốt, bạn không nên mong đợi ai đó chăm sóc mình, vì vậy tôi không biết tại sao bạn lại phàn nàn. Còn cậu ấy thì không."

"Đừng phàn nàn nữa. Tôi sẽ cho bạn biết điều gì, có bao nhiêu người hâm mộ trên khắp đất nước, khắp Châu Âu, rất thích gặp phải vấn đề mà cậu ấy mắc phải? Vì vậy, thôi nào, đừng phàn nàn về điều đó."

Mặc dù Liverpool đã có một sự thay đổi nhanh chóng cho chuyến đi đến bờ biển phía nam, nhưng họ đang hưởng lợi từ 4 ngày đầy đủ để chuẩn bị cho cuộc đụng độ ngày cuối cùng với Wolves vì ​​biết rằng họ vẫn có thể giành được danh hiệu nếu Manchester City bỏ điểm trước Aston Villa.