• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Jurgen Klopp chuyển Liverpool đào tạo lên một cấp độ để bước vào "giai đoạn hoàn toàn khác"

07-27-2022 14:47:36

Quỷ đỏ trở lại hành động trước mùa giải vào thứ Tư khi họ tiếp Red Bull Salzburg, với người Áo được thiết lập để cung cấp một bài kiểm tra nghiêm khắc cho Klopp và đội bóng của ông ấy

Tiền mùa giải của Liverpool sắp bắt đầu khởi sắc, và nó có thể đến vào đúng thời điểm.

Quỷ đỏ đối mặt với nhà vô địch Áo Red Bull Salzburg vào tối thứ Tư, trước khi kết thúc trại huấn luyện Áo luôn mệt mỏi của họ.

Andy Robertson đã mô tả tuần đi trên dãy Alps là khoảng thời gian mà không ai trong đội mong đợi, vì giữa những chuyến đạp xe thanh bình, những chuyến đi câu cá và hát karaoke là những buổi tập khó nhất mà các cầu thủ phải đối mặt trong cả năm.

Nhưng Jurgen Klopp biết rằng ông ấy cần đội bóng của mình đạt phong độ cao nhất cho cuộc đụng độ với một câu lạc bộ mà Liverpool biết rõ, đã đối đầu với họ ở Champions League trong quá khứ gần đây và cũng đã theo dõi nhóm Red Bull để tìm kiếm các bản hợp đồng tiềm năng.

Đối với Liverpool, cuộc đụng độ đại diện cho trận giao hữu cuối cùng trước khi có lợi thế cạnh tranh hơn một chút với Manchester City trong Community Shield vào thứ Bảy, và sau đó là trận đấu trên Anfield vào Chủ nhật với Strasbourg sẽ đóng vai trò như một màn mở màn cho chiến dịch của họ.

Chiến thắng 5-0 vào thứ Năm tuần trước trước RB Leipzig - và bốn bàn thắng của Darwin Nunez - đã cho thấy rằng Quỷ đỏ đang điều chỉnh, nhưng họ vẫn không có một số cầu thủ quan trọng.

“Chúng tôi cần có một cái nhìn và chúng tôi sẽ chơi trò chơi. Đó là trước mùa giải, vì vậy chúng tôi phải vượt qua nó và sau đó chúng tôi phải đối phó với nó, "Klopp tiếp tục.

“Rõ ràng là Diogo [Jota] không có ở đây, điều đó rõ ràng, nhưng từ những cậu bé bị thương nhưng đang ở đây, Ali là người gần nhất - chắc chắn không phải cho Salzburg nhưng sau đó chúng ta sẽ thấy. Tôi nghĩ rằng anh ấy sắp lấy lại được. "

Sự hiện diện của thủ môn số 1 Alisson sẽ rất quan trọng đối với trận đấu của Man City với Leicester, với việc Quỷ đỏ hy vọng rằng một giai đoạn trước mùa giải tích cực hơn một chút có thể chứng kiến ​​họ vượt lên đối thủ. Thứ Tư sẽ là trận đấu thứ tư của Liverpool trước mùa giải, trong khi Man City sẽ đến sân King Power chỉ chơi hai trận, bao gồm cuộc đụng độ bị ảnh hưởng bởi thời tiết với Bayern Munich.

Klopp tự tin rằng đội bóng của ông đã có thể thích nghi với tính chất khác của giai đoạn trước mùa giải này, và hy vọng chứng kiến ​​cuộc đụng độ với Salzburg sẽ giúp họ tiến lên.

“Trước mùa giải này, chúng tôi phải làm hơi khác một chút và chúng tôi cũng muốn làm như vậy,” anh ấy nói.

"Tất cả họ (các cầu thủ) sẽ chơi 90 phút đầu tiên vào thứ Bảy, tất cả đều như vậy. Nhưng đó là cách chúng tôi thực hiện buổi tập.

“Vì vậy, các buổi đào tạo căng thẳng đến một điểm cụ thể, để chúng tôi có thể có được những người phù hợp hơn. Các buổi chạy diễn ra vô cùng vất vả nhưng chúng tôi đã chăm sóc chúng và bây giờ hãy cùng xem chúng tôi có thể phát triển như thế nào trong mùa giải này.

“Đối với Man City, điều đó không thực sự khác biệt, có lẽ họ đã trở về từ Mỹ vào ngày hôm qua hoặc đại loại như vậy. Vì vậy, nó sẽ là một khó khăn. ”