• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Khi được hỏi về những bức ảnh khỏa thân, Michael Owen nói: "Cuộc hôn nhân của ngôi sao truyền hình thực tế đã kết thúc".

06-05-2022 22:40:25

Cựu tuyển thủ Anh, Michael Owen, đã gửi những thông điệp rõ ràng cho cựu thí sinh của Big Brother, Rebecca Janes vào năm ngoái và cô ấy hiện đang nói về mối quan hệ của họ lần đầu tiên.

Rebecca Jane, một ngôi sao chương trình thực tế từng gửi những tin nhắn giật gân của Michael Owen vào năm ngoái, lần đầu tiên nói về mối quan hệ của cô với một cựu quân nhân Anh.


Về tin nhắn của Owen với người hàng xóm trước đây là Big Brother, bao gồm một số bình luận cụ thể. Anh ta bảo Jane gửi 20 bức ảnh đỉnh cao và bảo cô ấy "biện minh" cho chúng và đề nghị cô ấy "không có gì để tưởng tượng" và cũng đề nghị gặp cô ấy trong một cuộc đua.


Người đàn ông 37 tuổi nói với The Sun rằng Owen, người đang cố gắng vào một biệt thự trên Đảo tình yêu Jemma của con gái cô, đã tuyên bố trong một cuộc trao đổi tin nhắn kéo dài sáu tuần rằng "cuộc hôn nhân của cô ấy đã kết thúc" và "cô ấy đã chán ngấy rất nhiều. của rác rưởi ”. .

Anh ấy nói: “Câu chuyện mà Michael chấp nhận cho tôi là họ chưa thực sự kết hôn và đó là một lời nói dối. Anh ấy nói rằng đó là một cuộc hôn nhân thoải mái để xem xét và tiếp tục công việc kinh doanh ngựa đua của họ.


"Anh ấy nói với tôi cuộc hôn nhân đã kết thúc, tất cả chỉ là một mặt tiền lớn và anh ấy sẽ không kết hôn nữa. Có lẽ tôi nên tìm hiểu hoàn cảnh của anh ấy nhiều hơn một chút và cẩn thận hơn - nhưng tôi chấp nhận nó với phẩm giá của mình."


“Khi tôi tiếp xúc với anh ấy, trong sáu tuần, anh ấy đã cho tôi ăn rất nhiều rác và anh ấy muốn gặp tôi. Nhưng hãy nhớ rằng tôi đã từ chối anh ấy - tôi đã từ chối anh ấy một chút và không gặp anh ấy.

Owen bắt đầu theo dõi Rebecca trên Twitter vào ngày 18 tháng 3. Anh ấy tham gia Big Brother vào năm 2017, từng đứng đầu cơ quan thám tử tình yêu và là khách mời thường xuyên của chương trình ITV’s This Morning.


Cặp đôi đã trao đổi tin nhắn và một người bạn cho biết Rebecca, người có bằng luật và là một thực tập sinh, rất vui mừng khi được kết nối với người hùng thời thơ ấu của cô ấy.

Nhưng cuộc trò chuyện nhanh chóng chuyển sang tình dục, đặc biệt là vào tháng Tư. Một lần xa nhà, anh ấy đã hỏi Rebecca để có thêm ảnh và nói, "Hãy chụp chúng đi. Đó là một chuyến đi dài nhàm chán đến London, vì vậy tôi phải làm một cái gì đó ... đừng để lại bất cứ điều gì cho trí tưởng tượng của bạn."


"Và tôi muốn giới thiệu khả năng tương thích của chúng trên mạng xã hội - hy vọng không ai trong số chúng tương thích."


Sau khi thực hiện cam kết của mình, Rebecca trả lời: "Nhân tiện, tuyệt vời."


Hỏi thêm, anh ta nói thêm, "Chắc chắn là bạn có lưu trữ hình ảnh. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đánh giá một tá người?"

Sau một bức ảnh khác, anh ấy nói, "Chà, bạn đã đi thẳng vào bức ảnh của mình, vì vậy không có ích gì khi lùi lại. Hừ! Không tệ. Tuyệt vời. Không thực sự dành cho mạng xã hội. Nếu bạn gửi cho tôi khoảng 20? Sẽ tốt thôi. "


Trong một cuộc phỏng vấn khác, Rebecca đã gửi một bức ảnh của anh ấy trong phòng tắm - sau khi anh ấy nói rằng anh ấy đang ngồi trong hội trường với gia đình. Owen kết hôn với người yêu thời thơ ấu Louise Bonsal vào tháng 6 năm 2005 - Xin chào! tạp chí.


Anh thường đăng ảnh vợ và gia đình lên mạng xã hội. Trong cuốn tự truyện của mình, anh ấy nói rằng anh ấy đã “nhìn xuống vực thẳm của sự ly hôn” khi anh ấy đấu tranh để đối mặt với cuộc sống của mình sau khi rời khỏi bóng đá vào năm 2014.