• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Klopp tức giận về việc phân bổ vé trận chung kết Champions League

05-07-2022 12:59:48

Sân Stade de France chứa hơn 81.000 nhưng cả hai câu lạc bộ chỉ nhận được 19.618 mỗi đội - thấp hơn một nửa so với sức chứa của sân ở Paris.

Jurgen Klopp đã đặt câu hỏi về tính hợp lệ của việc phân bổ vé trận chung kết Champions League sau khi Liverpool nhận được ít hơn 20.000 cho trận đấu giữa tháng này với Real Madrid. Sân Stade de France chứa hơn 81.000 nhưng cả hai câu lạc bộ chỉ nhận được 19.618 mỗi đội - thấp hơn một nửa so với sức chứa của sân ở Paris.

Có tổng cộng 75.000 vé có sẵn, với 12.000 vé được bán thông qua hình thức bỏ phiếu đóng cửa vào tháng trước. Giá dao động từ £ 50 đến £ 578. Klopp nói: “Bây giờ khi bạn nhìn thấy giá vé và tất cả những thứ đó, số lượng vé bạn nhận được."

"Có đúng là chúng tôi chỉ nhận được 20.000 vé? Các CĐV chỉ nhận được 20.000 và có tận 75.000? Điều đó làm cho 35.000 còn lại bị thừa?? Những tấm vé này sẽ ở đâu? Những chiếc vé thực sự rất đắt và tôi không thể cảm kích hơn hay biết ơn những gì mọi người đang làm.”

Jurgen Klopp không hài lòng về quyết định phân bố vé của UEFA cho trận chung kết Champions League mùa này


Người hâm mộ Liverpool luôn đi với số lượng lớn và trong khi các trận chung kết luôn có lượng người đăng ký quá lớn, điều đó không ngăn cản những người ủng hộ hướng đến thành phố của sự xa hoa để tận hưởng bầu không khí, nhiều người vẫn đang nuôi hi vọng mua được vé chợ đen.

Khi Klopp lọt vào trận chung kết Europa League trong mùa giải đầu tiên tại câu lạc bộ, ông đã kêu gọi càng nhiều người hâm mộ càng tốt xuống Basel để tạo ra bầu không khí tiệc tùng và họ tuân theo một cách hợp lệ trước sự tán thành của nhà cầm quyền Thụy Sĩ.

Người Đức đã đưa ra lời kêu gọi tương tự cho trận chung kết ngày 28 tháng 5 nhưng anh ấy tin rằng Paris có thể đối phó với dòng người. Anh ấy nói thêm: “Tôi hy vọng tất cả họ đều có thể làm được điều đó bằng cách nào đó và có thể tạo ra - tất nhiên là họ sẽ làm được - một bầu không khí đáng kinh ngạc."

"Nơi đó rất đẹp. Nhưng tôi nghĩ Paris đủ lớn để đến đó mà không cần vé và có một khoảng thời gian vui vẻ, hãy tự cư xử nhưng hãy ở trong tâm trạng tốt nhất có thể.”

“Những thứ như thế này là một điều tuyệt vời và nếu bạn không thể đến đó thì hãy xem nó ở đây trong bất kỳ hình thức xung quanh nào, nó sẽ hoàn toàn tuyệt vời. Thật khó để đạt được điều đó và bất cứ ai đã theo dõi chúng tôi mọi lúc hoặc chỉ một lần tôi chỉ có thể nói: ‘cảm ơn rất nhiều, bạn đã làm cho nó thực sự đặc biệt’."

Jurgen Klopp muốn chứng kiến lại bầu không khí rực lửa từ các CĐV nhà trong trận chung kết sắp đến


"Dù chúng tôi ở đâu, họ đã biến nó thành nền tảng của chúng tôi. Các cậu bé đã thắng tất cả các trận sân khách trong chiến dịch này, điều này hoàn toàn không thể tin được bởi vì chúng tôi đã có rất nhiều sự ủng hộ ở nơi chúng tôi có mặt.”

Tuy nhiên, những suy nghĩ bây giờ chuyển sang các vấn đề trong nước với Tottenham làm khách vào ngày mai, với Liverpool có một cơ hội khác để gây áp lực lên Manchester City bằng cách vượt qua họ. Klopp nói: “Thử thách đối mặt với Newcastle cuối tuần trước không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, giữa hai trận Villarreal (Champions League). Bây giờ chúng tôi có thêm một ngày để chuẩn bị và thành thật mà nói thì giống như một tuần nghỉ lễ vậy.

“Thách thức chính là chất lượng của đối thủ. Nếu bạn nghĩ về cách Tottenham giành chiến thắng, đó là một đội bóng xuất sắc: Harry Kane, một cầu thủ tài năng. Đối với các chàng trai, đó là thử thách lớn nhất mà chúng tôi phải đối mặt trong một thời gian dài.”