Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Làm sao Barcelona có thể chiêu mộ Ferran Torres với giá 55 triệu euro từ Manchester City?

12-24-2021 13:14:22

Những rắc rối tài chính của Blaugrana đã được ghi nhận rõ ràng và nhiều người hâm mộ đang hỏi họ định trả bao nhiêu cho tuyển thủ Tây Ban Nha.

Đội bóng xứ Catalan vẫn đang chìm trong nợ nần, điều này khiến nhiều người tự hỏi làm thế nào họ có thể mang về một đợt tăng cường tấn công hàng đầu vào tháng Giêng.

Giao dịch này có ý nghĩa lớn đối với các bên tham gia. Xavi hy vọng vào chất lượng của một phần ba cuối cùng,Barcelona rất cần một cầu thủ có thể gia tăng số bàn thắng và giúp họ vào top bốn.

Torres, người đã rời Valencia vào mùa hè năm 2020, bất chấp những nỗi nhục gần đây của anh ngày càng nhiều nhưng vẫn không có được suất đá chính thường xuyên ở Man City.Lần này anh đã chớp lấy cơ hội trở lại Tây Ban Nha, đặc biệt là cho một câu lạc bộ tầm cỡ như Barcelona.

Về mặt Manchester City, họ có đủ cầu thủ thay thế, Raheem Sterling đã bình phục trở lại, và nhiều tiền đạo khác đang cạnh tranh cho một vị trí. Họ cũng đã ký Torres với giá 23 triệu euro , vì vậy nếu anh ấy thành công ở Nou Camp, số tiền thu về của họ sẽ gần gấp ba lần chi trả cho anh ấy. Một khi chi phí giao dịch cộng thêm sẽ lên tới 65 triệu euro được tính đến.Bất kể tất cả nhân viên có liên quan có hài lòng với sự sắp xếp hay không, các con số cộng lại là như thế.

Việc tài trợ trả trước cho thương vụ Manchester City không phải là vấn đề, vì Barcelona mới đây đã nhận được khoản vay 5 tỷ euro từ ngân hàng đầu tư Goldman Sachs. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở các quy tắc chơi công bằng tài chính và giới hạn chi tiêu của La Liga, giờ đây chúng đã vượt quá xa .

Cũng giống như việc Barca phải đợi đến những phút cuối cùng của mùa hè để đăng ký Sergio Aguero, nhờ việc Jordi Alba và Sergio Busquets cắt giảm lương, Torres sẽ không thể ra sân ngay lập tức nếu không có thêm hành động nào để giảm chi phí cho CLB.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT