• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Làm thế nào Martin Odegaard trở thành ứng cử viên cho vị trí đội trưởng ở Arsenal?

04-30-2022 10:12:04

Với những vấn đề gần đây của Arsenal với băng đội trưởng, việc đặt Odegaard - một thành viên trẻ, khiêm tốn của đội làm đội trưởng sẽ đại diện cho một sự thay đổi trong tâm lý

Mikel Arteta sẽ phải đối mặt với một tình huống khó xử lớn trong mùa hè. Ai sẽ là đội trưởng lâu dài tiếp theo của Arsenal chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm bàn tán trong vài tuần tới, và nổi lên như một ứng cử viên nặng ký - nếu không phải là sự lựa chọn nổi bật - là Martin Odegaard. Ở tuổi 23, anh ấy đã là đội trưởng đội tuyển quốc gia Na Uy và đã đeo băng đội trưởng cho Arsenal mùa này.

Vấn đề đã nảy sinh vì Pierre-Emerick Aubameyang là đội trưởng, nhưng anh ấy đã rời đi vào tháng Giêng để gia nhập Barcelona. Alexandre Lacazette đã đeo băng đội trưởng kể từ đó, nhưng cựu tuyển thủ Pháp đã hết hợp đồng vào mùa hè này và tương lai của anh ấy không chắc chắn. Huấn luyện viên của Arsenal, Arteta đã nói rõ rằng ông muốn Lacazette ở lại và cầu thủ người Pháp là một nhân vật nổi tiếng và thủ lĩnh trong phòng thay đồ.

Cựu đội trưởng Arsenal, Ghanit Xhaka đã thi đấu tiến bộ nhưng những scandal trong quá khứ khó giúp anh trở lại vị trí đội trưởng


Nhưng mục tiêu đã cạn, Arsenal đã miễn cưỡng đề nghị hơn một năm và câu lạc bộ cũ của anh ấy là Lyon đang đề nghị một hợp đồng lớn. Điều đó khiến Granit Xhaka, đội trưởng của Thụy Sĩ, đã chơi tốt ở mùa giải này nhưng vẫn có lịch sử ở đây. Xhaka mất băng đội trưởng vào năm 2019 sau việc va cham với người hâm mộ.

Thành thật mà nói, Xhaka đã lấy lại niềm tin của người hâm mộ, anh ấy vẫn là một nhà lãnh đạo ngay cả khi không có băng đội trưởng và không đáng được gì ngoài sự tôn trọng đối với cách mà anh ấy đã hành xử kể từ đó.

Và cũng là cách mà câu lạc bộ đã giúp anh ấy xây dựng lại hình ảnh và sự tôn trọng của mình. Nhưng, sau khi nói điều đó, vẫn sẽ khó tưởng tượng rằng anh ta sẽ lấy lại được nó.

Có Ben White, Aaron Ramsdale và bạn thậm chí có thể tạo ra một trường hợp cho Bukayo Saka - anh chàng thông minh, đứa trẻ giỏi nhất về lý thuyết trên sân. Nhưng sự lựa chọn phổ biến của người hâm mộ, hệ thống phân cấp và đồng đội của anh ấy sẽ là Odegaard.

Odegaard được nhiều CĐV yêu thích và dự kiến sẽ trở thành đội trưởng mới ở Arsenal


Anh ấy được yêu thích bởi vì, mặc dù ở Real Madrid, không có thái độ xấu nào về anh ấy. Anh ấy rất khiêm tốn, một chàng trai tốt, bình thường, lịch sự và tôn trọng nhân viên. Anh ấy đã làm đội trưởng cho Na Uy.

Bạn có thể thấy niềm đam mê và khả năng lãnh đạo của anh ấy trên sân cỏ. Anh ấy đã thực hiện tốt điều đó khi được yêu cầu và hơn nữa, anh ấy đã thực sự nâng tầm trận đấu của mình trong mùa giải này. Anh ấy đã ôm chiếc băng đội trưởng và chơi tốt với nó trên áo của mình.

Rõ ràng, Arsenal sẽ ký hợp đồng với cầu thủ trong mùa hè này. Gabriel Jesus của Manchester City sẽ là một hợp đồng tốt. Họ có thể cần nhiều hơn một tiền đạo và một tiền vệ cũng được yêu cầu. Nhưng khi mọi thứ vẫn ổn và nếu Lacazette kết thúc, mọi thứ sẽ đổ dồn Odegaard trở thành đội trưởng tiếp theo.