Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Laporta cảnh báo các đối thủ rằng Barcelona đã trở lại!

01-04-2022 16:42:37

Chủ tịch Barcelona,Joan Laporta tuyên bố rằng mặc dù câu lạc bộ của anh ấy xếp thứ 5 tại La Liga nhưng sau khi ký hợp đồng với Ferran Torres, câu lạc bộ của anh ấy đã trở lại với đẳng cấp hàng đầu.

Đội bóng xứ Catalan trải qua giai đoạn khó khăn cả trong và ngoài sân đấu, vấn đề tài chính khiến ngôi sao Lionel Messi phải ra đi vào tháng 8 và gặt hái được một số thành quả trong nửa đầu mùa giải.

Ngoài vị trí đáng thất vọng ở giải đấu, Barcelona còn bị loại khỏi Champions League ở vòng bảng, nhưng Laporta tin rằng việc Torres đến từ Manchester City với giá 55 triệu euro là bằng chứng cho thấy rằng họ đã trở lại phong độ hàng đầu. .

Laporta nói trong cuộc họp báo hôm thứ Hai:"Chúng tôi sẽ tiếp tục là một hình mẫu trong thị trường bóng đá.Mọi người nên chuẩn bị vì chúng tôi đã trở lại.''

Huấn luyện viên Xavi tuần trước thừa nhận rằng, với tư cách là một cầu thủ của Barcelona, ​​họ không thể ký Torres vì ​​họ cần phải loại bỏ một số cầu thủ để lấy chỗ cho anh ấy.

Trong khi đó, hậu vệ Danny Alves vẫn chưa ký giấy sau khi đồng ý gia nhập câu lạc bộ vào tháng 11.Nhưng Laporta tin rằng hậu vệ cánh người Brazil sẽ sớm thi đấu, và Torres được cho là sẽ sớm ra sân.

“Hôm nay hoặc ngày mai, chúng tôi sẽ ký hợp đồng với Alves, và chúng tôi hy vọng sẽ ký hợp đồng với Ferran càng sớm càng tốt.Anh ấy là một bản hợp đồng tuyệt vời. Ferran Torres bày tỏ mong muốn mạnh mẽ đến Barcelona và tôi muốn cảm ơn anh ấy."Laporta cho biết.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT