• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Liverpool phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng để ký hợp đồng với "truyền nhân" của Jordan Henderson

05-09-2022 09:37:01

Đội bóng của Jurgen Klopp đã được đưa ra một số lời khuyên chuyển nhượng từ một cựu cầu thủ của Lữ đoàn đỏ, người tin rằng người thay thế Jordan Henderson đã ở Premier League

Declan Rice được xác định là sự thay thế hoàn hảo cho đội trưởng Liverpool, Jordan Henderson bởi cựu tiền vệ Danny Murphy của Lữ đoàn đỏ. Đội phó của West Ham đã có thêm một mùa giải xuất sắc cho The Hammers và tự khẳng định mình là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất của Premier League.

Anh ấy đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người cầu hôn tiềm năng trong quá trình này, bao gồm cả những người như Manchester United và học viện cũ của Rice, Chelsea.

Declan Rice đang là ngôi sao được săn đuổi bởi nhiều đội bóng lớn khác ở NHA như Man United, Chelsea, Liverpool


Bất kỳ bên nào muốn đẩy Rice khỏi Đông London sẽ phải làm như vậy với một lời đề nghị khổng lồ, vì ông chủ của West Ham, David Moyes trước đó đã khẳng định rằng cầu thủ 23 tuổi này trị giá hơn 150 triệu bảng.

Moyes tuyên bố: "Điều đầu tiên cần nói là cậu ấy không phải để bán. Nhưng nếu bạn quan tâm thì nó sẽ ở phía bắc của điều đó, bởi vì 100 triệu bảng là rẻ vào mùa hè năm ngoái và 150 triệu bảng vừa rồi sẽ là tối thiểu - nhưng cậu ấy không phải để bán."

Trong khi cựu ngôi sao Liverpool, Murphy thừa nhận rằng Lữ đoàn đỏ khó có thể kiếm được khoản tiền mặt như vậy vào mùa hè, nhưng anh ấy kiên quyết rằng việc Rice chuyển đến Merseyside sẽ mang lại kết quả tuyệt vời.

Bị thúc ép bình luận về việc đội bóng cũ của anh ấy nên ký hợp đồng với ai, Murphy nói với Anfield Watch, thay mặt cho Trang The Punters: "Declan Rice 100%. Tôi nghĩ nếu bạn đang tìm kiếm một người thay thế Jordan Henderson, thì bạn cần một người có thể ở đó trong mười năm tới.”

"Rice là một siêu vận động viên. Câu ấy có thể chơi box-to-box như Henderson và dắt những người khác xung quanh mình. Rice không phải đóng vai trò cầm trịch, nhưng cậu ấy có thể nếu Fabinho bị chấn thương, và tôi nghĩ cậu ấy có thể trở thành một số tám tuyệt vời ở một đội bóng tốt hơn. Cậu ấy sẽ có thể tiến lên nhiều hơn và ghi những bàn thắng mà đôi khi cậu ấy đã thể hiện."

Sẽ rất khó cho Liverpool bởi David Moyes đã ra giá hơn 150 triệu bảng cho Declan Rice


Murphy tiếp tục thừa nhận rằng anh ấy biết rõ loại phí ra lệnh của Rice có thể hơi xa tầm với, ngay cả đối với một câu lạc bộ tầm cỡ như Liverpool. Anh ấy nói thêm: "Tôi biết cậu ấy sẽ thực sự đắt giá, và Liverpool sẽ không trả loại tiền đó, nhưng nếu bạn hỏi tôi từ suy nghĩ của một người hâm mộ và tư duy của một chuyên gia, thì nếu Liverpool chỉ ký hợp đồng với Declan Rice. Đó sẽ là một bản hợp đồng phi thường. Nhưng như tôi đã nói, tôi nghĩ nó sẽ khó xảy ra. "

Rice đã gây ra các tiêu đề vào đầu tuần này sau hành động bộc phát rõ ràng của anh ấy với trọng tài sau khi West Ham bị loại khỏi Europa League. Trong đoạn phim do Fox Sports Mexico thu được, có thể thấy tiền vệ của The Hammers đã gọi trọng tài tới trước khi hét lên: "Thật tội nghiệp, cả đêm thật tồi tệ. Sao anh có thể tệ như vậy được? Thành thật mà nói, có lẽ anh đã rất tệ. *** đã trả tiền. F ****** tham nhũng. "

Vẫn còn phải xem liệu Rice có phải đối mặt với bất kỳ hình phạt nào từ UEFA vì hành vi ăn vạ sau trận đấu của anh ấy hay không.