Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Lộ diện các trọng tài cầm còi trận Việt Nam - Trung Quốc

01-07-2022 18:25:28

Mới đây, danh tính vị trọng tài chính điều khiển trận đấu lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc tại Vòng loại thứ 3 World Cup đã được tiết lộ.

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) vừa công bố danh tính hai tổ trọng tài điều khiển hai trận đấu của Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup. Nếu nhìn vào danh sách này, thầy trò ông Park có thể tạm yên tâm phần nào. Cụ thể, “vị vua áo đen” đó là ông Nawaf Abdullah Shukrallah.

Vị trọng tài người Bahrain sinh năm 1976. Với kinh nghiệm 14 năm cầm còi chuyên nghiệp, ông từng được tin tưởng 2 lần giao trọng trách bắt chính tại World Cup 2014 và World Cup 2018.

Ông Nawaf Abdullah Shukrallah (đứng giữa) và 2 trợ lí trọng tài

Trọng tài Shukralla từng đến Việt Nam năm 2015, điều khiến trận vòng loại World Cup 2018 giữa Việt Nam và Thái Lan trên sân Mỹ Đình.

Ở cuộc tái ngộ với tuyển Việt Nam vào ngày 1.2 tới đây, hai cộng sự của trọng tài Shukralla cũng đến từ Bahrain gồm trợ lý Salman Mohamed Jaafar Mohamed và Abdulla Mohsen Bahrain. Trọng tài bàn là ông Sarray Mohanad Qasim Eesse (Iraq).

Trọng tài Shukralla Nawaf Ghayyath

Tại Vòng loại thứ 3 World Cup lần này, ông cũng chính là người điều khiển trận đấu lượt đi giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Nhật Bản. Trong trận đấu đó, Wu Lei cùng các đồng đội đã phải ngậm ngùi chịu thất bại 0-1.

Trọng tài Nawaf cũng từng có 1 lần bắt chính trong trận đấu của ĐT Việt Nam, đó khi là Việt Nam để thua 0-3 trước Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2015.

Một thông tin cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ đó là, trọng tài VAR của trận đấu này là ông Jahari Muhammad Taqi người Singapore, giám sát phòng VAR là ông Jong Chun người Hàn Quốc.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Trung Quốc không chỉ hấp dẫn bởi tính chất của một trận đấu cạnh tranh tấm vé dự World Cup mà nó còn diễn ra đúng mùng 1 Tết Âm lịch.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 1/2 (Mùng 1 Tết Âm lịch).

 Lịch thi đấu vòng loại cuối cùng World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT