• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Lời hứa bí mật của Carlo Ancelotti được tiết lộ sau thành công của Real Madrid

05-31-2022 09:37:39

Huấn luyện viên người Ý đã hướng dẫn đội bóng của mình giành được thành công kép đáng kể ở trong nước và ở châu Âu nhưng tình hình không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy trong mùa giải

Carlo Ancelotti là người đàn ông của thời đại không chỉ ở Real Madrid mà còn của bóng đá thế giới sau khi đội bóng của ông ấy đánh bại Liverpool trong trận chung kết Champions League. Ancelotti đã hoàn thành một thành tích huấn luyện đáng chú ý trong mùa giải này.

Tháng trước, ông ấy đã trở thành ông chủ đầu tiên giành được chức vô địch ở mỗi giải đấu hàng đầu của châu Âu gồm Tây Ban Nha, Đức, Ý, Pháp và Anh.

Real Madrid đã chính thức đạt kỷ lục "khủng" khi vô địch Champions League 14 lần


Sau đó, nhà cầm quân người Ý trở thành huấn luyện viên đầu tiên lọt vào 5 trận chung kết Champions League. Ông ấy đã dẫn dắt Milan vào đến trận chung kết vào các năm 2003, 2005 và 2007, sau đó đạt được nó với Real Madrid vào năm 2014.

Ngoài năm 2005, chiến lược gia người Ý đã hướng dẫn đội bóng của ông ấy chiến thắng. Kỷ lục thứ ba mà anh hướng tới là trở thành huấn luyện viên đầu tiên giành được bốn chức vô địch Champions League. Bây giờ ông ấy cũng đã đánh dấu điều đó.

Chiến thắng này đã giới thiệu một mùa giải tuyệt vời cho Real Madrid và tiếp theo là đội bóng đã giành chức vô địch La Liga thứ 35 vào tháng trước - vô địch giải đấu mà vẫn còn 4 vòng đấu. Madrid can dự vào danh hiệu và bất chấp những gợi ý rằng Ancelotti đang quản lý mạnh mẽ hơn ở các giải đấu cúp hơn là một thể thức giải đấu.

Tuy nhiên, thật dễ dàng để quên rằng tất cả những điều này, theo cách nói, là một sự tình cờ. Ancelotti không phải là huấn luyện viên của Real Madrid mùa này theo kế hoạch nhưng bởi vì Zinedine Zidane đã từ chức vào cuối mùa giải trước và câu lạc bộ không chắc chắn bước tiếp theo của họ nên làm.

Ancelotti chính là nhân tố chính giúp Real Madrid hồi sinh và giành cú đúp danh hiệu lớn ở mùa này


Các phương pháp tiếp cận dự kiến ​​được thực hiện cho các nhà quản lý, nhưng không có phương pháp nào có thể đạt được do đã được ký hợp đồng ở nơi khác.

Một cuộc điện thoại tình cờ đã mang lại cơ hội cho Ancelotti trở lại thủ đô Tây Ban Nha - một sự phát triển mà ông ấy chưa bao giờ mong đợi khi rời Everton, đội bóng mà ông ấy đã hướng dẫn để cán đích ở nửa trên ở Premier League nửa đầu mùa giải trước.

Ngay cả trong tất cả những chiến thắng, vẫn luôn có những nghi ngờ về Madrid của Ancelotti và tính bền vững của thành công. Điểm đặc biệt thấp đến từ trận thua bẽ mặt 4 bàn trong trận El Clasico hồi tháng 3 với Barcelona.

Có những ý kiến ​​cho rằng trận đấu báo hiệu sự thay đổi quyền lực trong cuộc cạnh tranh trở lại Catalonia, với đội bóng của Xavi Hernandez ở phong độ mạnh hơn nhiều, nhưng kể từ đó Madrid đã giành được hai danh hiệu cao quý nhất của họ trong khi Barca kết thúc với nhiều kết quả đáng lo ngại.

Carlo Ancelotti từng có cuộc họp kín và đưa ra lời hứa với chủ tịch Florentino Perez khi vừa trở lại Real Madrid


Thật vậy, kết quả đó dẫn đến một thời gian nghỉ thi đấu quốc tế, theo đó chủ tịch Florentino Perez của Madrid đã triệu tập Ancelotti đến một cuộc họp để thảo luận về tình hình, như Marca đã nêu.

Trong khi tương lai của chiến lược người Ý không bị đe dọa ngay lập tức, Perez đã lo lắng và tức giận bởi phong độ và kết quả của đội bóng của mình, bất chấp vị trí của họ trên đỉnh giải đấu.

Huấn luyện viên người Ý thường là một người điềm tĩnh và điềm đạm, và cách xử lý tình huống của ông ấy theo kiểu đó - đồng thời cung cấp một lời tiên tri. Ancelotti: "Đừng lo lắng, thưa chủ tịch. Chúng ta sẽ vô địch La Liga và Champions League."

Đó là sau khi Madrid đã loại Paris Saint-Germain ở vòng 16 đội Champions League nhưng rõ ràng là trước những chiến thắng tuyệt đẹp trước Chelsea, Manchester City và Liverpool. Ancelotti có thể không phải lúc nào cũng thuyết phục được người khác, nhưng ông ấy đã thuyết phục chính mình, chủ tịch và các cầu thủ của ông ấy về những gì họ có thể và cuối cùng đã làm.