• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Lời xin lỗi của Cristiano Ronaldo bị mẹ của cậu bé fan Everton chỉ trích

04-12-2022 08:39:32

Mẹ của một cổ động viên trẻ tuổi của Everton, người bị cho là bị Cristiano Ronaldo đập vỡ điện thoại, đã ném đá tiền đạo của Manchester United vì lời xin lỗi thô lỗ và yếu đuối của anh ta.

Cảnh sát Merseyside đã mở một cuộc điều tra sau khi xuất hiện đoạn video cho thấy Ronaldo tát một chiếc điện thoại di động khỏi tay của cổ động viên 14 tuổi của Everton, Jacob Harding. Sự cố xảy ra ngay sau trận thua 0-1 của United trước Everton tại Goodison Park, khi Ronaldo mất bình tĩnh khi rời sân.

Ronaldo đã đưa ra lời xin lỗi tới cổ động viên trẻ tuổi và đề nghị Jacob có cơ hội xem một trận đấu của Man United trên sân Old Trafford. Nhưng Sarah Kelly, mẹ của Jacob, đã chỉ trích Ronaldo vì anh ấy đã không liên lạc riêng với con trai bà và tuyên bố anh ấy không muốn chấp nhận lời đề nghị đến xem United của người Bồ Đào Nha.

Cristiano Ronaldo bị quay lại hình ảnh đập điện thoại của một fan nhí Everton


Sarah nói với The Telegraph: “Lời xin lỗi thiếu sự tôn trọng là điều khiến tôi càng tức giận hơn. Tôi nghĩ: ‘Thật thô lỗ - bạn đang nói với mọi người rằng bạn đã xin lỗi nhưng thật sự thì không. Được rồi, bạn đã đưa nó lên mạng xã hội nhưng… bạn nên xin lỗi con trai tôi chân thành’."

"Anh ấy [Ronaldo] đã có vài giờ để suy ngẫm về nó. Anh ấy lẽ ra phải biết chi tiết liên lạc của chúng tôi và liên hệ riêng tư. Sau đó, anh ấy có thể nói rằng anh ấy đã nói chuyện với chúng tôi và tiết lộ điều gì đó. Tôi sẽ rất vui với điều này.”

“Tôi khá sốc. United đã không đưa ra tuyên bố yêu cầu chúng tôi liên lạc, chỉ là điều gì đó chân thành một chút, thay vì Cristiano Ronaldo nói rằng người ủng hộ có thể tìm đến tôi. Điều đó xảy ra thực sự mang tính thô lỗ với tôi. Tại sao chúng ta, với tư cách là người hâm mộ Everton, lại đến United?"

"Anh ấy nói về ‘người ủng hộ này’. Anh còn không biết rằng con tôi là một người ủng hộ Everton hay một người ủng hộ United. Theo quan điểm của tôi, đó chỉ là một lời xin lỗi rất yếu ớt."

“Đó là lần đầu tiên chúng tôi cùng nhau xem bóng đá. Jacob bị ám ảnh bởi Everton và bóng đá. Đó là niềm đam mê của con tôi. Nó chỉ hoàn toàn đắm chìm vào trận đấu, chiến thắng, trải nghiệm. Tôi thậm chí không nghĩ đến ngày tôi đã có với con mình, khoảng thời gian đẹp đẽ trước khi sự việc xảy ra. Tôi chỉ đang nghĩ đến năm giây cuối cùng đó. Ronaldo đã hoàn toàn làm hỏng nó. Thật là sốc."

Ronaldo đã đưa ra lời xin lỗi nhưng bị cho là không chân thành


“Tôi đã hỏi con mình: ‘Con có muốn đến sân của United không vì Ronaldo mời chúng ta?’ Tuy nhiên, thằng bé đáp lại: ‘Không, mẹ, con sẽ không bao giờ muốn gặp lại anh ấy nữa’. Điều đó thật khó chịu vì Ronaldo là một trong những lý do khiến con tối đến xem trận đấu có mặt United."

Sarah cũng tiết lộ rằng Jacob, người mắc chứng tự kỷ, đã khó ngủ sau vụ việc. Sarah cho biết: “Với việc con trai tôi bị khuyết tật, thằng bé khó diễn đạt hơn và có thể mất nhiều ngày hơn để hiểu chuyện gì đã xảy ra. Với chứng tự kỷ của mình, con tôi bị sốc với suy nghĩ ‘Con không thể tin rằng Ronaldo đã làm được điều đó, con thực sự thích anh ấy.’”

‘Dù không ủng hộ United nhưng Ronaldo là một ngôi sao. Anh ấy là một cầu thủ lớn mà trẻ em thần tượng. Chúng tôi đã theo dõi hành trình chơi bóng của anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ giỏi. Đó là một cú sốc. Cả hai chúng tôi đều không thể ngủ vào đêm thứ Bảy."

"Chúng tôi sẽ đi đến công viên vào Chủ nhật nhưng con tôi đã đáp lại: ‘Con không muốn làm điều đó hôm nay mẹ ạ’. Tôi hy vọng rằng điều đó đã không làm con trai mình thất vọng. Tôi hy vọng đó chỉ là sự mệt mỏi của ngày thứ Bảy.”