Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Lukaku của Chelsea đưa ra lời xin lỗi chính thức sau cuộc phỏng vấn gây tranh cãi

01-05-2022 13:31:13

Lukaku tiết lộ với Sky Sport Italia rằng anh không hài lòng với chiến thuật của Tuchel, đồng thời nói thêm rằng anh hy vọng một ngày nào đó sẽ trở lại Inter do mối quan hệ với câu lạc bộ cũ.

Mặc dù cuộc phỏng vấn đã được ghi lại cách đây vài tuần, nhưng Lukaku đã phải chịu hậu quả vì những lời nói của mình, khi bị loại khỏi đội trong trận hòa 2-2 của Chelsea với Liverpool vào chủ nhật, nhưng bây giờ đã được chuẩn bị để trở lại cùng đội đi tiếp.

"Gửi tới các cổ động viên, tôi xin lỗi vì rắc rối mà tôi đã gây ra", anh ấy nói trong một video đăng trên Twitter của Chelsea.

"Các bạn biết mối liên hệ mà tôi có với câu lạc bộ trước từ những năm tháng tuổi teen của mình, vì vậy tôi hoàn toàn hiểu các bạn đang buồn. Rõ ràng, bây giờ tùy thuộc vào tôi để khôi phục niềm tin của các bạn và tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện cam kết mỗi ngày trong sân tập và trong các trận đấu để đảm bảo chúng tôi giành chiến thắng trong các trận đấu tiếp đến. Tôi gửi lời xin lỗi tới người quản lý và các đồng đội cũng như toàn đội bởi vì tôi nghĩ rằng đó không phải là thời điểm thích hợp và tôi muốn vượt qua được điều này để đảm bảo rằng chúng tôi bắt đầu giành chiến thắng trong các trận đấu bóng đá và tôi sẽ thể hiện tốt nhất cho đội mình."


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT