Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Man City đã một tay chạm đến vô địch Ngoại hạng ANH

01-02-2022 23:47:34

Man City đã kết thúc năm 2021 với nhiều chiến thắng nhất trong một năm dương lịch và họ bắt đầu mùa giải mới theo cùng một cách đầy đe dọa.

Jurgen Klopp tuyên bố rằng các nhà vô địch không bị ảnh hưởng bởi Covid-19, họ đã chứng minh sức mạnh kiên cường của mình trong chiến thắng 2-1 trước Arsenal vào thứ Bảy vừa qua.

Manchester City kết thúc năm 2021 với nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử và họ cũng định bắt đầu năm mới tương tự với màn chiến thắng theo phong thái đầy thách thức.

Trong chiến thắng 2-1 hôm thứ Bảy trước Arsenal, họ không thể hiện được phong độ của nhà vô địch Ngoại hạng,nhưng chắc chắn đó là kết quả cho việc một tay đã chạm đến chức vô địch.

Chiến thắng vào phút cuối của Rodry trên sân Emirates chắc chắn sẽ khiến Chelsea và Liverpool mất tinh thần.

ĐT Man City có thể có một buổi chiều Chủ nhật thư giãn khi chứng kiến hai đối thủ gần nhất của họ đối đầu tại Stamford Bridge khi biết rằng ít nhất một trong số họ sẽ phải mất điểm.

Đây là một trận đấu cho cả Thomas Tuchel và Jurgen Klopp nhất định phải thắng để tranh điểm. Chelsea hiện kém Man City tới 11 điểm. Vị trí thứ ba là Liverpool kém hơn Chelsea một điểm.

Trên thực tế, thật khó để thấy làm thế nào để hai bên có thể bắt kịp với Man City ở phong độ này. Chiến thắng trước Arsenal là trận thắng thứ 11 liên tiếp của họ và ngay cả khi không đạt được phong độ cao như thường lệ, Man City vẫn tìm cách kiếm trọn 3 điểm.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT